ELLE Decoration 10: Ngôi nhà hôm nay [Mới Nhất]

 

Bạn đọc thân mến!

Trong số những khát khao của mỗi người, chắc hẳn ai cũng chở một ước muốn về một không gian của riêng mình, một chốn về mà ta vẫn gọi là nhà, mưu cầu bình yên, ấm cúng. Với hằng hà những xu hướng, trào lưu, Carriggphotography Decoration số này chia sẻ cùng bạn những ý tưởng về ngôi nhà của ngày hôm nay.

Đó là ngôi nhà của kiến trúc bền vững. Con người giờ đây đã thấm thía với hậu quả của biến đổi khí hậu, của môi sinh mỗi ngày dần cạn kiệt. Chúng ta hẳn đã nhận thức được việc con người cần phải nhường nhịn và nương náu thiên nhiên. Tạo dựng một cõi riêng mà vẫn chia sẻ được trách nhiệm với thiên nhiên, với cộng đồng đó là một giá trị mới mà Carriggphotography Decoration muốn các bạn cùng cổ vũ, hướng tới.

Đó là ngôi nhà truyền cảm hứng. Cảm hứng về cái đẹp hiện hữu, cảm hứng hướng thiện, cảm hứng về những hoài niệm, cảm hứng về sự gắn kết, quây quần, cảm hứng sinh sôi… Tất cả, thật kỳ diệu, chúng ta có thể khơi gợi và vun đắp trong một không gian, dưới một mái nhà.

Bên cạnh đó, những chuyên mục thường kỳ của Carriggphotography Decoration trong số này vẫn tiếp tục mang đến cho bạn những điều mới mẻ và thú vị: những sản phẩm nội thất khiến bạn say mê, những không gian nhỏ xinh chăm chút khéo léo, những con người sáng tạo thú vị…

Thân ái !

Ban biên tập Carriggphotography Decoration.

elle-decoration-9-ngoi-nha-hom-nay
Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *