10 trang Web tạo logo online đẹp: DesignEvo, Canva, Ucraft[Mới Nhất]

Khi tạo trang Web hoặc xây dựng 1 thương hiệu bán hàng nào đó thì chắc chắn rằng bạn cũng muốn tạo cho mình một Logo thật ấn tượng và phù hợp. Tuy nhiên, sẽ rất khó nếu như bạn không biết về các phần mềm đồ hoạ như Photoshop hoặc Illustrator. Thật may mắn là hiện nay có khá nhiều trang Web cũng như phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra Logo chỉ với vài bước.

Trong bài viết này, mình  sẽ tổng hợp các trang Web tạo logo online tốt nhất hoặc thiết kế logo online miễn phí mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Nhìn chung thì các trang này có giao diện thân hiện, hổ trợ đầy đủ các công cụ có thể giúp bạn tạo Logo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết mà mình đã chia sẻ rất đầy đủ trong bài viết gần đây.

Danh sách các trang Web tạo Logo online hay nhất

Công cụ DesignEvo

DesignEvo là một trong những nền tảng web trực tuyến có tính năng chính là cho phép bạn tạo nhanh Logo cho trang web, dự án của bạn với vài thao tác rất đơn giản.

Cập nhật 2020: Logo của trang Topthuthuat.com đã được tạo bởi công cụ này, không chỉ thế những dự án mới gần đây của mình đều sử dụng công cụ này để tạo ra logo, rất nhanh, hiện đại và đẹp. Mình khá hài lòng về trang này.

Những điểm đáng chú ý của DesignEvo

  • Tương như các nền tảng tạo logo online thông dung hiện nay, DesignEvo cũng hổ trợ sẵn cho người dùng kho biểu tượng, hình ảnh rất phong phú với hàng nghìn mẫu miễn phí. Các biểu tượng này thuộc nhiều lĩnh vực khá nhau và rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Công cụ tạo Logo trực tuyến DesignEvo cũng được trang bị bộ Font rất đa dạng, có đến hơn 100 font chữ khác nhau và được tích hợp tính năng hổ trợ bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi về màu sắc cũng nhưu độ mờ, hiệu ứng và kích thước trong khi khi thực hiện chỉnh sửa logo.
  • DesignEvo cũng hổ trợ bạn trong việc xem trước các logo sau khi đã tạo xong để từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về logo ngay sau khi tạo.

Một vài hạn chế

  • DesignEvo sẽ hạn chế một vài tính năng cho người dùng miễn phí chẳng hạn như hạn chế lưu ảnh về với nền trong suốt PNG, không hổ trợ độ phân giải cao 5000 x 5000px, hạn chế số lần tải về,….
  • Tuy nhiên, khi thực hiện chia sẻ DesignEvo lên các trang mạng xã hội như Fcebook, Twitter, Google+ hoặc LinkedIn bạn có thể gia tăng được số biểu tượng mới miễn phí cũng như hổ trợ số lần tải về định dạng PNG.

Công cụ Shopify

tao logo online 1

Shopify cho phép bạn tạo ra logo chuyên nghiệp chỉ trong vài phút thực hiện, bạn không cần phải biết quá nhiều kỹ thuật hoặc ý tưởng vì Shopify có một thư viện các tuỳ chọn hình ảnh, biểu tượng rất phong phú. Bạn có thể dễ dàng sử dụng cho ý tưởng của mình bất cứ khi nào.

Nhược điểm của Shopify đó là thư viện các biểu tượng đã được sử dụng rất nhiều nên nhiều khả năng bạn sẽ tạo trùng với ai đó đã sử dụng.

Công cụ DESIGNHILL Logo Maker

tao logo online 2

DesignHill là một giải pháp giúp bạn tạo ra logo dễ dàng và tương tự như Shopify. Nó cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng và bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nếu muốn tạo ra một logo chuyên nghiệp với DesignHill.

Tất cả bạn cần làm là nhập tên thương hiệu và vài từ mô tả về nó. DesignHill sẽ giúp bạn tạo ra nhiều phiên bản logo khác nhau và bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh lại các mẫu này với các công cụ có sẵn trên DesignHill.

Công cụ Ucraft’s Logo Maker

tao logo online 3

Ucraft hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu logo trong thư viện của Ucraft. Một trong những ưu điểm của Ucraft đó là nó cho phép bạn tải về miễn phí tập tin ảnh với định dạng PNG. Trong suốt và độ phân giải cao nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào trên trang Web.

Công cụ Canva

tao logo online 5

Canva thực tế không phải là một ứng dụng để tạo ra các mẫu logo hàng loạt, tuy nhiên nó lại được trang bị các công cụ mạnh mẽ cũng như thư viện các biểu tượng hình ảnh phong phú, độc đáo nên bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một mẫu logo ưng ý nhất.

Mình hay sử dung công cụ Canva này để tạo ra các banner mang tính quảng cáo hoặc làm hình ảnh đại diện cho các bài viết. Ưu điểm của nó là có rất nhiều mẫu miễn phí và đẹp mà bạn có thể dễ dàng chọn và thiết kế một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của dự án đó.

Công cụ GraphicSprings Logo Creator

tao logo online 4

GraphicSprings là một trong những bổ sung mạnh mẽ nhất trong danh sách này. Nó cung cấp nhiều tính năng giống như các chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cung cấp. Bạn có thể dễ dàng phẩn chia các biểu tượng theo các chuyên mục bạn muốn.

Ngoài ra, vẫn còn một số trang tạo Logo trực tuyến khác như

  1. Hipster Logo Generator
  2. SquareSpace’s Logo Generator
  3. LogoMakr

Nguồn bài viết: topthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *