100+ mẫu slide PowerPoint thuyết trình cho doanh nghiệp [Mới Nhất]

100+ mẫu slide PowerPoint thuyết trình cho doanh nghiệp

Học Office, Học PowerPoint

Bình luận

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Trong bài viết trước thì Admin đã chia sẻ với các bạn 50 mẫu Slide thuyết trình đẹp rồi, và để có thêm nhiều sự lựa chọn cho các bạn hơn thì trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn thêm hơn 100 mẫu slide PowerPoint thuyết trình khác, cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Chủ đề của các mẫu PowerPoint mà mình chia sẻ lần này sẽ thích hợp cho các công ty và doanh nghiệp hơn. Sử dụng những mẫu Slide này thì mình đảm bảo là bài thuyết trình của bạn sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết 😛Okay, không dài dòng thêm nữa, sau đây sẽ là link download bộ Slide thuyết trình tuyệt vời này đây các bạn.

Tải về 100 mẫu slide PowerPoint thuyết trình cực đẹp

Link tải / Link dự phòng

Okay, sau khi tải về, bạn giải nén file ra để sử dụng thôi. Có 2 định dạng cho bạn lựa chọn đó là *.PPT và *.PPTX nên cho dùng bạn sử dụng phiên bản OFFICE nào thì cũng dùng được hết nhé.

Bạn chỉ cần mở file tương ứng lên và chỉnh sửa theo ý bạn là được ^^!

Demo một số Slide cho các bạn xem trước

mau-slide-powerpoint-dep

Bổ sung thêm vài cái nữa cho nó rực rỡ nè 😛

Bạn có thể Click vào hình để xem rõ hơn nhé !

Lời kết

Trên đây là hơn 100 mẫu Slide PowerPoint thuyết trình dành cho doanh nghiệp cực kỳ giá trị. Không biết cácbạn thấy sao chứ mình thấy tất cả các mẫu đều rất đẹp và chuyên nghiệp 😀

Nếu như bạn đang có mẫu Slide đẹp (do bạn làm hoặc sưu tầm được) thì đừng quên chia sẻ lại cho anh em bằng cách comment link download ở phía bên dưới bài viết này nhé ^^

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thành công !CTV: Nguyễn Minh Thanh – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *