4 xu hướng thời trang Tết trong mùa Xuân 2017 [Mới Nhất]

Ngành công nghiệp thời trang luôn là thế giới của sự sáng tạo và đi trước những giá trị thông thường. Do đó bạn có thể cập nhật rất nhiều xu hướng thời trang mới thông qua sàn diễn runway hai lần trong năm.

Sàn diễn thời trang là nơi giới thiệu những xu hướng của mùa mới trước khi mùa đó diễn ra. Ví dụ khi tiết trời đang vào Thu, người ta đã thấy trên sàn runway nhộn nhịp những bước chân của người mẫu trong thời trang Xuân Hè 2017. Sự đi trước và đón đầu này giúp các tín đồ thời trang cũng như những hãng thời trang nhỏ lẻ có cơ hội cập nhật xu hướng mới và chính xác hơn. Nếu bạn là một quý cô quan tâm đến thời trang thế giới, hẳn bạn rất muốn biết mùa Xuân năm 2017 những mốt mới nào sẽ lên ngôi. Hãy cùng Carriggphotography tham khảo 6 xu hướng thời trang Tết năm sau lấy cảm hứng từ sàn runway:

1. Bralettes Galore

Tết nghĩa là lúc bạn nên bắt đầu một cái gì đó mới mẻ và khác lạ hơn những thói quen thông thường. Mọi chuyện sẽ ra sao nếu bạn quyết định diện những chiếc áo Bralettes gợi cảm và phong cách bên trong vest hay mặc ngoài áo thun? Có lẽ với những quý cô theo đuổi gu thời trang nữ tính, đây là điều hơi đi xa bản tính, nhưng xu hướng này lại vô cùng thích hợp với các quý cô táo bạo. Hãy cứ dẫn đầu và khám phá những phong cách mới, vì chúng ta chẳng bao giờ có thể hiểu hết chính bản thân mình. Chỉ khi nào bạn sống thật với cá tính, dám mặc những gì bạn muốn, không quan tâm đến suy nghĩ của thiên hạ, lúc đó bạn mới thực sự tìm ra gu thời trang riêng cho mình.

Xu hướng thời trang Tết dạo phố

Xu hướng thời trang Tết 2017 dạo phố với áo Bralettes
Xu hướng thời trang Tết 2017

Áo bralettes mặc ngoài crop top

Xu hướng thời trang Tết runway

Victoria Beckham Spring 2017 – New York Fashion Week Spring 2017

2. Túi đeo vai size lớn làm từ chất liệu vải mềm, mỏng

Du Xuân luôn là điều chúng ta mong chờ vào những ngày nghỉ Tết. Nhưng có một vấn đề nhỏ mà bạn cần chú ý chính là làm sao để tìm được một chiếc túi đựng được nhiều đồ mà không quá nặng nề và kềnh càng.

Xu hướng thời trang Tết túi oversized

Túi Oversized trong bộ sưu tập của Lemaire Xuân Hè 2017

3. Thời trang denim

Carriggphotography đã có rất nhiều bài phân tích về thời trang denim. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về cách chọn quần jeans theo dáng người, cách mua áo khoác denim không bao giờ lỗi mốt hay các kiểu quần jeans nhất định bạn phải có khi ngoài 20 tuổi… trên website của Carriggphotography.

xu hướng thời trang tết denim

Saint Laurent, Paris Xuân Hè 2017

xu hướng thời trang tết denim street style

Street style thế giới phong cách denim

4. Rose

Bạn không cần có quá nhiều item màu hồng trong tủ quần áo của mình, nhưng nhất định phải sắm vài item màu hồng Rose cho năm 2017. Những thiết kế hồng Rose trong bộ sưu tập Valentino Xuân Hè 2017 ắt hẳn sẽ là thiên đường ý tưởng về xu hướng thời trang Tết cho bạn.

xu hướng thời trang Tết Valentino

Valentino Xuân Hè 2017


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *