9 Phần mềm Chuyển đổi định dạng nhạc miễn phí

Switch. © NCH Software

Một bộ chuyển đổi âm thanh miễn phí khác được gọi là Switch (trước đây là Switch Sound File Converter ). Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và nhập khẩu toàn bộ thư mục, cũng như kéo và thả và nhiều cài đặt nâng cao.

Bạn cũng có thể sử dụng Chuyển đổi để trích xuất âm thanh từ các tệp video của bạn và CD / DVD, cũng như thu âm từ một luồng âm thanh trực tiếp từ internet.

Định dạng đầu vào:  3GP, AAC, ACT, AIF, AIFC, AIFF, AMR, ASF, AU, CAF, CDA, DART, DCT, DS2, DSS, DV, DVF, FLAC, FLV, GSM, M4A, M4R, MID, MKV , MOV, MP2, MP3, MPC, MPEG, MPG, MPGA, MSV, OGA, OGG, QCP, RA, RAM, RAW, RCD, REC, RM, RMJ, SHN, SMF, SWF, VOC, VOX, WAV , WMA và WMV

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, AIF, AIFC, AIFF, AMR, APE, AU, CAF, CDA, FLAC, GSM, M3U, M4A, M4R, MOV, MP3, MPC, OGG, OPUS, PLS, RAW, RSS, SPX , TXT, VOX, WAV, WMA và WPL

Download Switch miễn phí

Lưu ý:  Đảm bảo sử dụng liên kết tải xuống trong phần “Tải xuống miễn phí” ( đây là liên kết trực tiếp  nếu bạn không nhìn thấy nó).

Một số cài đặt nâng cao trong Chuyển đổi bao gồm xóa file nhạc nguồn sau khi chuyển đổi, tự động hóa âm thanh, chỉnh sửa thẻ và tải chi tiết album CD từ internet.

Một lựa chọn khác đáng lưu ý là một trong đó cho phép bạn thiết lập đến ba định dạng chuyển đổi định sẵn để bạn có thể nhấp chuột phải vào file nhạc và chọn một trong những định dạng đó để chuyển đổi nhanh. Đó là một tiết kiệm thời gian rất lớn.

macOS (10.5 trở lên) và Windows (XP và mới hơn) người dùng có thể cài đặt Switch.

Quan trọng:

Một số người dùng đã thông báo rằng chương trình sẽ ngừng cho phép bạn chuyển đổi các tệp tin sau 14 ngày. Tôi đã không có kinh nghiệm này nhưng hãy ghi nhớ, và sử dụng một công cụ khác nhau từ danh sách này nếu bạn chạy vào đó.

Một số người dùng cũng đã thông báo rằng phần mềm chống vi-rút của họ nhận dạng Switch là một chương trình độc hại nhưng tôi không thấy bất kỳ thông báo nào như vậy.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với Switch, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình khác từ danh sách này. Lý do duy nhất nó vẫn còn ở đây là bởi vì nó hoạt động hoàn hảo cho  một số  người.

Nguồn bài viết: thuthuatmaytinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *