Ảnh hưởng từ Mặt trăng Song Ngư trong năm 2020 [Mới Nhất]

Năm 2020 sẽ có hai lần Mặt Trăng mọc ở cung Song Ngư, đợt thứ nhất vào ngày 23/2, đem lại sự ổn định cho những hỗn loạn trong chiêm tinh gần đây (mùa Sao Thủy nghịch hành 16/2-19/3); đợt thứ hai là mùa Mặt trăng tròn vào ngày 2/9 sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin cho bạn. Cùng Carriggphotography tìm hiểu về những ảnh hưởng và lời khuyên được đưa ra từ mùa Mặt trăng Song Ngư năm nay nhé!

mặt trăng song ngư

Ảnh: MYSTIC MAMMA

Thăm dò tiềm thức

Là cung hoàng đạo thứ mười hai và cuối cùng, năng lượng mà Song Ngư đem lại rất đa dạng, là sự tổ hợp của những cung trước đó. Song Ngư được cai trị bởi Sao Hải Vương (hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta), thể hiện dấu hiệu của sự tưởng tượng, khả năng sáng tạo và kết nối với tâm linh. Do suy nghĩ của bạn định hướng phần lớn các quan điểm của bạn trong cuộc sống, cho nên đây là lời nhắc nhở bạn nên dành thời gian rà soát lại tâm trí của mình, tránh những suy nghĩ tiêu cực và đưa ra lời nói tổn thương người khác.

mặt trăng song ngu tiềm thức

Ảnh: Unsplash

Thiền cũng là cách giúp bạn sắp xếp lại những góc khuất trong tâm trí. Khi bạn nhắm mắt lại, hãy cho phép bản thân ngẫm nghĩ về điều bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi hoặc vô vọng. Từ đó, bạn có thể khám phá ra những mặt tối đang bị che giấu. Bạn nên mạnh mẽ đối mặt với những điều này, tìm ra nguyên nhân khiến bản thân cảm thấy khó chịu, thêm vào đó suy nghĩ cẩn thận về niềm tin của bạn đối với những điều xảy ra. Sau cùng, hãy nhìn vào mặt sáng của sự việc, từ đó đưa ra những điều chỉnh tích cực. Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình hoặc các chuyên gia để giải quyết những vấn đề này.

Một cuộc sống đầy nghệ thuật

Sẽ thế nào nếu như từng hành động hay thói quen hàng ngày của bạn được thực hiện một cách trau chuốt và nghệ thuật? Thử sáng tạo trong việc chuẩn bị bữa sáng hoặc dọn nhà, đây sẽ là một ý tưởng mới cho cuộc sống của bạn, nếu có thể hãy thử nghiệm trong một, hai tuần và xem cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi ra sao.

mặt trăng song ngư đồ ăn nghệ thuật

Ảnh: Unsplash

Bạn muốn một chút kích thích? Hãy tham gia vào các thử thách truyền thông xã hội, ví dụ như thử thách vẽ hay tạo kiểu tóc trong 10 ngày liên tục. Bạn có thể đăng những tấm ảnh nghệ thuật của riêng mình lên Instagram hay Facebook. 

Khám phá “trường lượng tử”

Mặt trăng Song Ngư năm 2020 thúc đẩy chúng ta chuyển hướng sang “tư duy lượng tử” – tư duy này cho rằng thời gian co giãn và có thể bị bẻ cong theo ý muốn. Như vậy, nếu bạn đang trong trạng thái chán nản, một giờ của bạn sẽ kéo dài như thể một năm.

mặt trăng song ngư trường lượng tử

Ảnh: Unsplash

Nhà toán học Albert Einstein, người tìm ra thuyết tương đối đã làm đảo lộn khái niệm về thực tại nhờ nguồn cảm hứng từ trí tưởng tượng phong phú, là một Song Ngư điển hình. Hãy học hỏi từ sự mộng mơ của Song Ngư và để nàng thơ ngẫu hứng dẫn đường những khi bạn bế tắc. Bạn có thể làm những gì mình thích, như dạo phố, hay tham gia một lớp cắm hoa, nhưng hãy tận dụng thời gian của mình một cách tốt nhất.

Dừng việc gây ô nhiễm đại dương

Nàng tiên cá Song Ngư của đại dương và dấu hiệu từ Mặt trăng mới này cho thấy sự cần thiết trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên thủy sinh của hành tinh chúng ta, khi mà các rạn san hô, nơi sinh sống của hơn 25% sinh vật biển, đang chết dần với tốc độ đáng báo động, nhiệt độ nước đang tăng lên do công nghiệp hóa và đại dương thì đang trở nên ô nhiễm hơn bởi chất thải nhựa.

dưới đại dương

Ảnh: Unsplash

Một sự thay đổi nhỏ sẽ tạo ra những tác động tích cực đến môi trường sống của chúng ta, chẳng hạn, bạn có thể từ chối việc sử dụng ống hút hay sử dụng ly cá nhân thay vì ly nhựa dùng một lần. Bạn cũng có thể dành thời gian tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường, ngăn chặn rác thải nhựa đe dọa đến sự sống của các loài sinh vật biển.

Thiết lập ranh giới lành mạnh

Song Ngư là cung hoàng đạo dễ đồng cảm và giàu lòng trắc ẩn nhất trong các cung, Mặt trăng trong cung này như một lời cảnh tỉnh rằng bạn đã hy sinh quá nhiều cho dù là vì một người thân yêu. Đừng khiến bản thân kiệt sức, thay vào đó, hãy lắng nghe những điều bản thân mình muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra các ranh giới nhất định giữa sự cho đi và nhận lại, bởi cho đi không phải lúc nào cũng tốt và chiếc huy hiệu danh dự cho sự hào phóng này không phải lúc nào cũng có thể giúp bạn tìm lại năng lượng của bản thân.

ranh giới lành mạnh

Ảnh: Unsplash

Cởi mở với những tiên đoán

Khao khát kiểm soát là bản chất không thể chối bỏ của con người. Mặt trăng Song Ngư đại diện cho sự tự do và phóng thích. Dưới sự chỉ dẫn của nguồn năng lượng này, bạn có thể cho phép bản thân tham khảo những lời tiên đoán từ thế giới tâm linh. Đôi khi, để ý trời an bài sẽ tốt hơn là gượng ép mọi thứ vào trật tự bạn muốn. Với tâm thế bình tĩnh, bạn sẽ tìm được cách đối phó và học hỏi được từ những thông điệp này. Cuối cùng, thay vì lo lắng, hãy để sự tò mò dẫn lối bạn.

những lời tiên đoán

Ảnh: Unsplash

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *