Bạn sẽ giàu có nếu sở hữu những đường chỉ tay kiểu này [Mới Nhất]

Có ba loại chỉ tay chính xuất hiện trên lòng bàn tay con người có thể biểu thị cho sự thành công và sự giàu có của bạn: Đó là đường chỉ tay chữ nhất, hình chữ M, và đường chỉ tay 3 nhánh.

chỉ tay

Ảnh: lyso, tinhhoa, YouTube

Đa số lòng bàn tay người bình thường sẽ có 3 đường. Theo quan niệm về nhân tướng học, đường trên cùng là đường tình cảm, đường thứ 2 là đường trí tuệ và đường thứ 3 là đường sinh mệnh.

Đường chỉ tay hình chữ nhất là khi đường tình cảm và trí tuệ hợp chung làm một và đường chỉ tay kiểu này chỉ xuất hiện ở 1,5% dân số. Người ta cho rằng những người với đường chỉ tay đặc biệt như vậy sẽ rất thông minh, học rộng hiểu sâu, giàu có và rất có duyên với việc kinh doanh.

chỉ tay

Cựu thủ tướng Anh Tony Blair là người có bàn tay chữ nhất. (Ảnh: Mark Duncan)

Đường chỉ tay 3 nhánh là đường chỉ tay có hình một nhánh cây tỏa ra làm 3 đường và cả 3 nhánh cây này đều cắt ngang qua đường cảm xúc. Không có nhiều người có chỉ tay như thế này, đây là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay 3 nhánh thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nỗ lực của bản thân để làm giàu. Nếu sở hữu đường chỉ tay kiểu này, bạn chắc chắn là một người biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, suy nghĩ logic và rất biết quan sát. Hơn nữa, bạn còn có cuộc sống cực kỳ may mắn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu đường chỉ tay 3 nhánh đặc biệt. (Ảnh: indian palm reading)

Khi có một đường cắt ngang đường tình cảm và đường trí tuệ, chỉ tay của bạn sẽ trở thành hình chữ M. Chữ M được tạo ra từ 3 đường là đường đời, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người sở hữu chỉ tay kiểu này thường khá giàu có và sung túc, “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi.

chỉ tay

Cựu tổng thống Mỹ Obama sở hữu chỉ tay hình chữ M rõ nét. (Ảnh: Carolyn Kaster)

Đương nhiên, việc bạn sở hữu những đường chỉ tay “vàng” sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không cố gắng và phấn đấu.

Dưới đây là một số người nổi tiếng nổi tiếng đã chứng minh rằng đường chỉ tay của một người có thể nói lên rất nhiều về người đó.

1. Nữ diễn viên Thang Duy

chỉ tay

Ảnh: Koreaboo

Thang Duy sở hữu chỉ tay chữ nhất. Nữ diễn viên có một sự nghiệp diễn xuất là niềm mơ ước của nhiều người.

2. Somin của KARD

chỉ tay

Ảnh: Pinterest

Bàn tay của giọng ca nhóm KARD có hình chữ M. Có thể tin rằng sự nghiệp của nhóm sẽ tiếp tục thăng hoa trong thời gian tới.

3. J-Hope của BTS

chỉ tay

Ảnh: Jmiracle613

Các thành viên của BTS đã công khai bày tay của mình trên một tạp chí và các fan đã chú ý về đường chỉ tay chữ M của anh chàng rapper J-Hope. Chúng ta đều biết là chàng ca sĩ này cũng như nhóm nhạc của anh đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

4. Yang Hyun Suk (YG)

chỉ tay

Ảnh: Popcornfor2

Chủ tịch Yang Hyun Suk được biết đến là người sở hữu chỉ tay 3 nhánh. Ai cũng biết rằng ông đã dẫn dắt YG Entertainment trở thành công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và bản thân ông cũng là một người rất quyền lực trong làng giải trí Hàn.

5. Jungkook của BTS

chỉ tay

Ảnh: Jmiracle613

Hát chính Jungkook của BTS sở hữu bàn tay hình chữ nhất. Có thể thấy rằng chàng ca sĩ này đã sở hữu một cuộc đời may mắn thế nào: đẹp trai, hát hay, nhảy đẹp, ra mắt trong một nhóm nhạc “khủng” và có lượng fan đông đảo ngay khi tuổi đời còn rất trẻ. Biết đâu Jungkook còn có duyên với kinh doanh sau này nữa thì sao?

6. Irene của Red Velvet

chỉ tay

Ảnh: Twitter

Nữ thần thế hệ mới Irene của nhóm nhạc nữ Red Velvet có chỉ tay hình chữ M. Cô nàng quả thật rất may mắn khi không những sở hữu nhan sắc hoàn hảo không tỳ vết mà còn được ra mắt trong công ty giải trí “mát tay” nhất Hàn Quốc. Cả Irene và Red Velvet đều đang là những biểu tượng dẫn đầu làn sóng idol Kpop.

Chọn một mặt trăng và nghe dự đoán về tương lai gần của bạn

Mặt trăng luôn ẩn chứa rất nhiều điều kỳ diệu và huyền bí. Hãy chọn một mặt trăng bạn thích nhất dưới đây và cùng xem chúng nói lên điều gì nhé!

7. Eunji của APINK

chỉ tay

Ảnh: Turtle King

Giọng ca đa tài của Apink cũng sở hữu đường chỉ tay hình chữ M. Không chỉ may mắn có được giọng hát hay trời phú, Eunji còn chứng minh thực lực diễn xuất “không phải dạng vừa” của một idol đá chéo sân.

8. Chủ tịch của tập đoàn Samsung – Lee Kun Hee

chỉ tay

Ảnh: iClarified

Vị chủ tịch này thuộc số ít những người sở hữu bàn tay hình 3 nhánh và ai cũng biết ông đang điều hành một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới.

9. Người sáng lập của Hyundai Chung Ju Yung

chỉ tay

Ảnh: Wikipedia

Người sáng lập của Hyundai có lòng bàn tay hình chữ nhất. Ông là một người rất thông minh và có óc kinh doanh nhạy bén, điển hình cho những người sở hữu đường chỉ tay loại này.

10. Taeyeon của Girls’ Generation

chỉ tay

Ảnh: Koreaboo

Giọng ca vàng của Kpop – Taeyeon cũng sở hữu bàn tay hình chữ M và chúng ta đều biết sự nghiệp của nữ ca sĩ nhà SM tuyệt vời như thế nào.

11. Kim Thành Vũ – nam tài tử mang trong mình hai dòng máu Nhật Bản và Đài Loan

elle việt nam chỉ tay

Nam diễn viên Kim Thành Vũ còn được biết đến với cái tên Kaneshiro Takeshi.

Nam diễn viên, ca sĩ Kim Thành Vũ sở hữu chỉ tay chữ nhất được xem là “tứ tiểu thiên vương” nổi tiếng khắp Đài Loan.

Xem thêm:

Đi tìm nam thần hoàn hảo cho bạn qua tháng sinh

Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *