“Bóng hồng” mới của Keanu Reeves là ai? [Mới Nhất]

Keanu Reeves là một trong những nam tài tử nổi tiếng của Hollywood với nhiều vai diễn xuất sắc trong các bộ phim như The Matrix (Ma trận), Speed (Tốc độ), Constantine (Kẻ cứu rỗi nhân loại), Street Kings (Vua đường phố)… và gần đây nhất là John Wick: Chapter 3 – Parabellum (Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh).

tài tử reanu reeves

Nam diễn viên Keanu Reeves Ảnh: indiewire

Keanu Reeves đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng đau khổ khi trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, anh mất đi hai người thân yêu nhất. Bạn gái của anh là Jennifer Maria Syme đã hạ sinh cho anh một cô con gái nhưng do đứa bé bị sinh non ở tháng thứ tám nên đã chết sau khi sinh. Sau đó, Jennifer cũng qua đời trong một tai nạn xe hơi trên đại lộ Cahuenga ở Los Angeles. Kể từ đó, Reeves bắt đầu đóng cửa trái tim mình lại.

Không giống như nhiều ngôi sao nam khác – những người nổi tiếng thường bị thu hút bởi những người phụ nữ trẻ tuổi và có vẻ ngoài xinh đẹp, gần hai mươi năm qua, Reeves vẫn sống độc thân và giới truyền thông chưa từng bắt gặp hình ảnh anh hẹn hò cùng với cô gái nào. Điều đó chứng tỏ rằng nếu Reeves thật sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc thì đó sẽ là một người phụ nữ sở hữu những phẩm chất mà anh coi trọng.

Trong thời gian gần đây, Keanu Reeves rõ ràng đã tìm thấy người phụ nữ của đời mình – Alexandra Grant, một nghệ sĩ 46 tuổi ở Los Angeles. Theo tờ Daily Mail, cô ấy là người tâm linh, tinh tế và tốt bụng. Reeves và Grant đã ra mắt công chúng như một cặp đôi khi nắm tay nhau ở Bảo tàng nghệ thuật cao cấp Los Angeles County và Film Gala vào 2/11/2019. Họ cũng từng tạo dáng cho tạp chí Vogue Spain, đi du lịch cùng nhau khi Reeves quảng cáo cho John Wick: Chapter 3 – Parabellum.

Keanu Reeves và Alexandra Grant đã là bạn bè trong 10 năm. Mặc dù không rõ họ bắt đầu hẹn hò từ bao giờ nhưng cả hai đã công khai về việc hợp tác với nhau trong một số dự án. Vào năm 2017, cặp đôi thành lập nhà xuất bản X Artists’ Books – một nhà xuất bản cho những cuốn sách văn học, nghệ thuật và ý thức xã hội. Reeves và Grant đã từng cùng nhau xuất bản 2 cuốn sách là Ode to happinessShadows. Nói về sự hợp tác với Reeves, Grant chia sẻ: “Một số người là những kẻ mơ mộng có nhiều ý tưởng nhưng không thích làm gì để hoàn thành công việc. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều có ý tưởng và muốn đưa nó vào thế giới”.

người yêu của nam tài tử The Matrix

Cặp đôi nắm tay nhau khi họ đến Bảo tàng nghệ thuật cao cấp Los Angeles County và Film Gala. Ảnh: news.artnet

hình ảnh trên tạp chí của cặp đôi

Reeves và Grant từng chụp hình cùng nhau trên tạp chí. Ảnh: pbs.twimg

Nữ nghệ sĩ Alexandra Grant đã dành phần lớn thời thơ ấu và tuổi thiếu niên ở Mexico, Pháp và Tây Ban Nha. Nền giáo dục ở những quốc gia này thúc đẩy sự quan tâm của cô về ngôn ngữ, hướng dẫn cách suy nghĩ và trao đổi ý tưởng. Vì vậy, ngoài việc là người tốt bụng, ấm áp và tinh tế thì Grant còn là một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Grant có bằng cử nhân lịch sử nghệ thuật và nghệ thuật phòng thu từ Đại học Swarthmore ở Pennsylvania, lấy bằng thạc sĩ về nghệ thuật tại San Francisco, được hoan nghênh tại Đại học Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ California.

Tác phẩm của Grant đã được trưng bày trong các bảo tàng uy tín như bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) ở Los Angeles, bảo tàng Đương đại ở Baltimore, bảo tàng Nghệ thuật cao cấp Los Angeles County (LACMA), Galerie Gradiva ở Paris, bảo tàng Broad tại bang Michigan, phòng trưng bày Harris Lieberman ở thành phố New York… Ngoài ra, cô đã thành lập dự án grantLOVE để bán áo hoodie, bảng hiệu neon… nhằm kiếm tiền và quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến nghệ thuật.

cặp đôi reanu reeves và grant đang ký sách

Grant là một người phụ nữ rất tài năng và tốt bụng. Ảnh: Daily Mail

Alexandra Grant là một trong số ít những người có thể khiến Reeves cởi mở hơn về cảm xúc và quá khứ của anh ấy. Reeves đã ở một nơi tối tăm quá lâu, nhưng quan điểm và sự hỗ trợ tích cực của Alexandra đã đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp anh ấy xoay chuyển cuộc sống của mình. Một số người cho rằng cô ấy không chỉ đánh cắp trái tim của Reeves mà còn cứu rỗi cuộc đời anh.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *