Bottega Veneta – BST thời trang Thu-Đông 2017/2018 [Mới Nhất]

Bottega Veneta – BST thời trang Thu-Đông 2017/2018Bottega Veneta - BST thời trang Thu-Đông 2017/2018

Bottega Veneta – BST thời trang Thu-Đông 2017/2018
Bottega Veneta – BST thời trang Thu-Đông 2017/2018Bottega Veneta - BST thời trang Thu-Đông 2017/2018<br/>Bottega Veneta - BST thời trang Thu-Đông 2017/2018

Những bóng hình rõ nét được tôn lên bởi các thiết kế có cầu vai mạnh mẽ, vòng eo ôm sát và hông tròn. Áo jacket bằng vải cashmere hai mặt, áo khoác màu color-block không đính kết, và áo cape dáng dài có hai khuy hạt kim loại trên cổ áo.

Phần chi tiết nịnh dáng cho chủ nhân gồm áo len tay bồng, hai hàng khuy ôm eo, quần đi ngựa (jodhpurs) làm tôn lên vòng 3. Chất liệu xa xỉ, từ da dê qua xử lý tới lông cừu shearling, da bóng hoặc mờ một cách hoàn hảo. Màu sắc trong bộ sưu tập gồm màu nâu nhạt (ochre), đất nung (terracotta) và xanh nhạt (ice blue).

BV FW17_hr_Look 66-w

Các thiết kế đầm kim tuyến dài như vuốt ve cơ thể. Đầm ánh kim được may chiết tại eo, và đầm gấm thêu kim tuyến được trang trí bằng hạt kim loại.

Giày đế xuồng và đế thô là tâm điểm về giày cho nữ của mùa mốt, trong khi túi có cấu trúc vuông vắn được đan bằng chất liệu lurex ánh vàng hoặc những chiếc túi mềm mại được đan bằng kỹ thuật Intrecciato truyền thống. Trông thật lộng lẫy, nhưng theo cách của Bottega Veneta. Thật tinh thế, và thật tự nhiên.

BV FW17_hr_Look 15-m

Những bộ cánh dành cho quý ông được may đo một cách chỉn chu với các biến tấu từ chiếc tuxedo cho ngày và đêm. Áo khoác có hai hàng khuy có bờ vai gọn gàng và eo vừa vặn, với đường cắt trung thành với các kiểu áo truyền thống như áo frock coat hoặc riding coat. Tuxedo được cắt theo nhiều kiểu khác nhau, từ kiểu truyền thống hoặc may viền trên lụa sọc hoặc blouson.

5 chiếc túi xách thời trang của mọi thời đại

Xuyên suốt dòng chảy lịch sử của thế giới thời trang, những chiếc túi này đã gây nên nhiều chấn động tích cực cũng như trở thành một đòn bẩy mạnh…

Quần âu được cắt khá thoải mái, với li hoặc được ống cao. Áo len chất liệu lurex xa xỉ. Nơ bướm bản lớn làm tăng phần lịch lãm. Giày mũi tròn buộc dây có chi tiết khóa đóng, boot đi mưa có thêm khóa gài. Túi xách dạng hộp với khuy bấm để đóng mở dễ dàng.

Các thiết kế dành cho nam và nữ bổ sung cho nhau. Chúng được tạo ra cùng thời điểm và truyền tải cùng một thông điệp.

Xem thêm

Bottega Veneta tiếp nối dự án nghệ thuật với Todd Hido

Bottega Veneta “Knot” – Bí ẩn nút thắt “thần kì”

Bottega Veneta công bố hợp tác trung tâm nhiếp ảnh Thượng Hải

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *