Cách Active Office 2016 – Không cần dùng phần mềm CRACK [Mới Nhất]

Microsoft Office 2016 là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hôm nay, TOP10HCM.COM muốn chia sẻ đến với các bạn cách active office 2016 đơn giản mà không cần sử dụng phần mềm crack – an toàn tuyệt đối. Đây là một phương pháp giúp kích hoạt bản quyền phần mềm MS Office 2016 bằng CMD miễn phí và không cần sử dụng phần mềm crack nào cả. Cho nên rất an toàn với máy tính của bạn, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của cách kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 bằng CMD

Hiện nay, có rất nhiền phần mềm hỗ trợ crack hoặc kích hoạt như: Kmspico, KMS Activator, Active Windows và Office Toolkit,…Đây là những phần mềm crack bắt buộc bạn phải can thiệp vào máy tính mới có thể kích hoạt bản quyền Office được, dẫn đến các trình duyệt diệt virus sẽ cảnh báo và xoá chúng đi mất.

Ưu điểm của cách kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 bằng CMD

Đây là cách kích hoạt mà mình tìm thấy được trên mạng và rất hay sử dụng kích hoạt cho mình và bạn bè, chỉ sau vài giây bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office 2016 với đầy đủ các tính năng rồi.

Hướng dẫn cách Active Office 2016 mới nhất bằng CMD

Bước 1: Tải file Office2016.zip

Đầu tiền các bạn hãy bấm vào LINK SAU để tại file Office2016.zip về máy tính của mình. Sau đó thì giải nén ra nhé!

LINK DOWNLOAD Office 2016 CMD

Bước 2: Chạy FILE Office2016.cmd

Sau khi tải về và giải nén ra thì các bạn hãy nhấm cuột phải vào FILE Office2016.cmd vạy với quyền admin (Run as adminstrator).

Bước 3: Chờ đợi là hạnh phúc

Đến đây các bạn chỉ cần chờ trong giây lát để chương trình kích hoạt bản quyền Office 2016 thực hiện.

Hướng dẫn cách Active Office 2016 mới nhất bằng CMD

Quá trình Active microsoft 2016 nhanh nhất

Bước 4: Hoàn thành!

Trên cửa sổ CMD sau khi kết thúc sẽ hiện dòng chữ “Product Activation successful” nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền MS Office 2016 thành công rồi đấy

Cửa sổ CMD hiện thị kết quả

Cửa sổ CMD hiện thị kết quả

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Active Office 2016 đơn giản bằng CMD mà không cần phải sử dụng bất kỳ phầm mềm Crack Office nào cả. Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa thich và sử dụng bởi tính an toàn của nó, còn bạn thì sao? Hãy thử và cho mình kết quả ở phần bình luận bến dưới nhé!

Chúc các bạn thành công!


Nguồn: Top10hcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *