Cách đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính đơn giản nhất [Mới Nhất]

Cách đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính đơn giản nhất

Thủ thuật hay, Thủ thuật phần mềm

Bình luận

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Hôm vừa rồi mình vừa dính một vố đau quá các bạn ạ, cũng tại mình rời khỏi máy tính mà quên đăng xuất tài khoản Zalo khiến thằng bạn có cơ hội moi móc thông tin và tống tiền Café cả tuần 😛

Sau bữa đó mình đã tìm tòi và tạo một bức tường bảo mật cho tài khoản Zalo trước khi rời khỏi máy tính bằng một click chuột mà không cần đăng xuất tài khoản, hay tắt máy gì cả.Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn đặt mật khẩu cho tài khoản Zalo trên máy tính, để tránh bị khai khác thông tin khi bạn sử dụng chung máy tính.

  • Đọc thêm: Đăng xuất tài khoản Zalo từ xa, thoát tài khoản Zalo trên các thiết bị

Tạo mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính của mình lên. Tại giao diện ứng dụng bạn click vào biểu tượng bánh răng tuỳ chỉnh => và chọn Cài đặt như hình.

cach-dat-mat-khau-zalo-tren-may-tinh (1)

+ Bước 2: Sau đó tại hộp thoại Zalo - Cài đặt => bạn click vào Tab Chung => rồi tích chọn Thiết lập mã khoá ứng dụng.

cach-dat-mat-khau-zalo-tren-may-tinh (2)

+ Bước 3: Và tại cửa sổ Đặt mã khoá Zalo bạn nhập 4 chữ số để tạo và xác nhận Password trước khi click LƯU để thiết lập.

cach-dat-mat-khau-zalo-tren-may-tinh (3)

Okay, vậy là việc tạo mật khẩu Zalo trên máy tính đã xong.

Lúc này bạn chỉ cần click vào hình ổ khoá để khoá ứng dụng trước khi bạn muốn rời khỏi máy tính để nghỉ ngơi, hoặc làm các công việc khác, mà không còn lo ngại gì về chuyện bị săm soi, xâm phạm tài khoản Zalo cá nhân nữa.

cach-dat-mat-khau-zalo-tren-may-tinh (4)

Lúc nào quay trở lại máy tính, hoặc mở ứng dụng Zalo lên để sử dụng thì bạn chỉ cần nhập mã khoá trước đó để truy cập tài khoản là được. Còn với người khác, thì chỉ còn nước đăng xuất và dùng tài khoản Zalo của họ mà thôi 😀

cach-dat-mat-khau-zalo-tren-may-tinh (5)

Lời kết

Okay, rất đơn giản như vậy thôi ! Đến đây thì bài hướng dẫn về cách cài đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính của mình cũng xin được tạm dừng.

Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *