Cách làm sơn móng tay với 3 cách đơn giản tại nhà [Mới Nhất]

Những lọ sơn móng tay nhiều màu sắc luôn khiến các cô gái khó lòng cưỡng lại. Tuy nhiên, những lọ màu xinh xắn này cũng chứa nhiều chất hóa học khiến móng tay yếu và dễ gãy. Vì thế, L’Officiel Vietnam xin giới thiệu bạn một số cách làm sơn móng tay tại nhà vừa an toàn vừa bảo đảm sức khỏe.

Sở hữu một bộ móng tay chắc khỏe và được tô vẽ đẹp mắt là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Nhưng việc hít mùi sơn móng thường xuyên có thể gây ung thư, hen suyễn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Cách làm sơn móng tay dưới đây sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn và không phải tiếp xúc với chất hóa học:

cách làm sơn móng tay màu sắc

Một bộ móng đẹp luôn là niềm ước ao của nhiều quý cô

Trong một bảng màu mắt, chắc chắn có những màu bạn ít hoặc không bao giờ sử dụng. Bạn không nên lãng phí các khuôn màu này và hãy mau chóng hô biến chúng thành các lọ sơn móng tay.

Nguyên liệu:

– Một lọ sơn bóng không màu

– Màu phấn mắt bạn không sử dụng đến hoặc kim tuyến

– Chiếc phễu nhỏ cuộn tròn từ giấy

– Chiếc muỗng nhỏ và cây tăm

cách làm sơn móng tay nguyên liệu cần có

Nguyên liệu làm móng tay rất đơn giản

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn sử dụng tăm để lấy phấn mắt ra khỏi bảng màu

Bước 2: bạn dùng muỗng để nghiền nhuyễn phần phấn này thành bột mịn

Bước 3: đổ phần bột này vào lọ sơn bóng bằng chiếc phễu giấy nhỏ rồi lắc đều. Ngay lập tức, bạn đã có ngay một lọ sơn móng tận dụng từ món mỹ phẩm không sử dụng đến.

Lưu ý rằng, màu sắc tùy thuộc giữa tỷ lệ sơn bóng và lượng phấn. Nếu muốn màu đậm thì bạn nên sử dụng nhiều phấn hơn. Tuy nhiên, nếu lượng phấn quá nhiểu thì nước sơn sẽ không mịn và bị vón cục.

cách làm sơn móng tay tại nhà

Hãy tận dụng những bảng màu bạn không sử dụng nữa

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng phấn mắt, bạn có thể thay thế bằng kim tuyến lấp lánh nhiều màu sắc. Với cách làm sơn móng tay này, lọ sơn vừa đáng yêu, an toàn và các bé gái có thể sử dụng được. Ngoài ra, bạn được thoải mái lựa chọn màu sắc theo yêu muốn và có thể trộn các màu lại với nhau. Việc làm sạch móng tay cũng trở nên dễ dàng hơn khi có thể sử dụng nước tẩy trang.

cách làm sơn móng tay với kim tuyến

Cách làm sơn móng tay với kim tuyến rất dễ dàng

Bạn có thể thay thế phấn mắt thành son hay các phẩm màu thực phẩm. Các bước làm vẫn giữ nguyên, theo một quy tắc chung như trên.


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *