Chia sẻ kinh nghiệm chơi tướng Kriknak đi đường rừng. [Mới Nhất]

Chia sẻ kinh nghiệm chơi tướng Kriknak đi đường rừng.

Thủ thuật chơi Game, Thủ thuật hay

1 bình luận

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Bây giờ khi đánh ở các bậc rank từ Kim Cương trở lên thì tướng Nakroth đi đường rừng rất khó có thể được thả ra.

Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một vị tướng nếu ngang trình với Nakroth thì có thể ăn đứt tướng đó. Vâng! Không ai khác đó chính là Kriknak – Bọ báo tử.Nổi tiếng ở khả năng sốc damge kinh khủng. Kriknak hiện đang là vị tướng lỗi Damge lớn nhất và Garena chưa Neff và cũng chưa có ý định Neff.

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (4)

Với khả năng này Kriknak khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ mỗi lần tung cánh. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ chiêu thức của Kriknak là như nào nhé!

I. Bộ chiêu thức của Kriknak

Cũng như bao vị tướng khác, Kriknak sở hữu cho mình 4 chiêu thức bao gồm cả nội tại.

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (1)

 • Nội tại Nhấm nháp: Nội tại giúp Kriknak cường hóa đòn đánh sau mỗi lần dùng chiêu trúng đích.
 • Ấu trùng quỷ: Giúp cho hắn ta gây công vật lý nhờ vào 1 bầy ấu trùng cũng như cường hóa đòn đánh hoặc chiêu thức tiếp theo đồng thời giảm 3 giây hồi chiêu 1.
 • Bọ húc: Chiêu thức tăng cường độ cơ động cho hắn ta và giúp Krinak hồi máu.
 • Hiểm họa không trung: Kriknak bay lên không trung giúp tăng tốc chạy, tái kích hoạtl ần thứ 2 Kriknak vồ xuống con mồi gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm.

#1. Cách nâng chiêu cho Kriknak

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (5)

Ngoài chiêu cuối thì chiêu Ấu trùng quỷ là chiêu thức gây sát thương chính của tướng Kriknak, vì vậy các bạn chú ý nâng Max chiêu 1 trước nhé!

#2. Cách combo chiêu thức

Kriknak có 2 cách combo:

+ Thứ nhất, để combo các mục tiêu chủ lực và có độ cơ động không cao thì bạn có thể dùng chiêu 3 để vồ kẻ địch đồng thời gây sát thương, và sau đó dùng chiêu 1 và đánh thường 1 cái.

Nếu đối phương đã lên bảng thì dùng chiêu 2 để thoát thân, còn nếu chưa thì bạn có thể dùng chiêu 2 để truy đuổi và hạ sát kẻ địch.

+ Thứ hai, để combo các mục tiêu có độ chơ động như Zuka hoặc Nakroth thì bạn dùng chiêu 3 bay lên không trung tiếp cận kẻ địch => sau đó dùng chiêu 1 và đợi khoảng 1s để đối phương sử dụng chiêu thức cơ động của mình => rồi sau đó dùng tiếp chiêu 3 vồ vào dồn sát thương.

=> Đây là cách combo hiệu quả và chắc chắn nhất của Kriknak.

II. Bảng ngọc và trang bị cho Kriknak

#1. Bảng ngọc

Về bảng ngọc mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 bảng ngọc như sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (2)

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý.
 • 10 viên ngọc tím Tỷ lệ chí mạng/Máu.
 • 10 viên ngọc xanh Công vật lý/Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc tăng công vật lý và độ cứng cáp cho Kriknak. Còn nếu bạn thích lối sát thương thì mình sẽ giới thiệu cho bạn bảng ngọc sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (6)

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý/Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc tím Công vật lý/Tốc chạy.
 • 10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

#2. Built trang bị cho Kriknak

Về trang bị mình xin giới thiệu các bạn 1 bộ trang bị rất mạnh dành cho Kriknak đi rừng như sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (3)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. Phức hợp kiếm.
 5. Nanh Fennir.
 6. Giáp hộ mệnh.

Mình xin đảm bảo với các bản khi sử dụng Built trang bị và bảng ngọc mình nói trên thì Kriknak có thể dồn sát thương lên đến 8000 sát thương vật lý chỉ trong 1,5 giây. Điều đó là quá sức chịu đựng đối với các xạ thủ và chủ lực địch.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Kriknak

– Kriknak là vị tướng hợp với khả năng đi rừng nhờ độ cơ động cao và khả năng dọn quái nhanh. Vì thế hãy sử dụng ngay phép bổ trợ Trừng Trị để phát huy tốt nhất năng lực của Kriknak.

– Đi rừng nhớ ăn bùa đường Tà Thần và dọn rừng thật nhanh để xuống gank hỗ trợ đồng đội cũng như tổ chức ăn rồng nhé!

– Hãy nhớ rằng Kriknak là sát thủ dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh vì thế hãy ưu tiên bắt lẻ, nếu giao tranh tổng thì mục tiêu lớn nhất chính là Xạ Thủ hoặc Chủ Lực địch.

IV. Lời Kết 

Như vậy là mình đã giới thiệu sơ qua với các bạn về tướng Kriknak, cũng như lối chơi và trang bị dành cho Kriknak  trong game Liên Quân Mobile rồi ha.

Chúc các bạn may mắn, leo rank thật cao và tiếp tục ủng hộ cho Blog nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *