[eBook + Video] Chia sẻ tài liệu tự học Photoshop bài bản nhất [Mới Nhất]

[eBook + Video] Chia sẻ tài liệu tự học Photoshop bài bản nhất

Tự học Photoshop

13 Comments

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại một số tài liệu tự học Photoshop bằng Tiếng Việt cho các bạn đang có ý định theo đuổi ngành này. Thực sự mà nói, nếu như bạn học tốt Photoshop thì sẽ rất có lợi trong công việc của bạn, ngay cả vấn đề về tìm việc làm hay tự nhận các dự án về làm.

Trước đây, để tìm được một bộ tài liệu Photoshop bằng Tiếng Việt thì khá khó khăn và có rất ít người chia sẻ, các tài liệu bằng Tiếng Anh thì nhiều vô số nhưng đa phần chúng ta đều kém về ngôn ngữ này. Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các bộ tài liệu hay nhất giúp bạn tự học Photoshop một cách hiệu quả và bài bản nhất.Đặc biệt, ở đây mình có sưu tầm được một Serie Video bài giảng của thầy Lê Đức Lợi (Giảng viên FPT Arena). Một bộ Video mà theo đánh giá cá nhân của mình nó cực kỳ chất lượng và hữu ích cho những người mới bắt đầu. Bộ Video bao gồm 16 phần với 108 Video bài giảng.

ebook-va-video-tu-hoc-photoshop-1
Tự học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Download Serie Video tự học Photoshop bài bản nhất

Tips: Dung lượng khá nặng đó các bạn, chính vì thế nếu như bạn sử dụng link Fshare thì có thể vào bài viết này để Getlink Fshare nhé.

Tải eBook tự học Photoshop

Link download / Link dự phòng

Đây là những bộ tài liệu tự học Photoshop mà mình thấy rất giá trị, bạn hoàn toàn có thể tự học tốt Photoshop mà không cần phải mất tiền theo học một khóa học nào cả. Tất nhiên, đó là bước khởi đầu, còn về sau nếu như bạn cảm thấy vẫn cần nâng cao kỹ năng thì theo học thêm một khóa Photoshop nâng cao cũng chưa muộn.

Lời kết

Okay, về cơ bản là như vậy. Nếu như bạn có thêm bộ tài liệu nào hay nữa thì đừng quên chia sẻ lại cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *