Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 5

Hiện tại trên thị trường công nghệ đã có rất nhiều những ứng dụng sử dụng để phát wifi , các router để wifi truyền đi thì đã qua phổ biến và bây giờ chắc hẳn gia đình nào cũng có để sử dụng, nhưng để một chiệc máy tính có thể phát được wifi thì thế nào ? Quả là điều đặc biệt đúng không, nhưng thật vậy phần mềm Connectify Hotspot có thể được điều đó

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng Connectify Hotspot một cách hiệu quả và dễ thực hiện nhé !

Phần mềm phát wifi Connectify Hotspot là gì ?

Connectify hotspot 2021 là phần mềm giúp biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi và cho phép các thiết bị khác kết nối. Mọi thao tác đều nhanh chóng, dễ dàng, chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có thể kết nối vào mạng WiFi vừa tạo và vi vu lướt net.

Connectify Hotspot mới nhất được cải tiến đáng kể về tốc độ và khả năng tương thích, giúp bạn làm việc và học tập tại nhà hay bất cứ đâu thật hiệu quả!

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Connectify Hotspot

 • Dễ dàng tạo một Hotspot Wifi và kết nối tất cả các thiết bị của bạn: Chỉ cần đặt tên và tạo một mật khẩu trên phát wifi bằng phần mềm Connectify Hotspot là bạn đã có thể phát WiFi. Nó rất dễ dàng để sử dụng. (WiFi Hotspot là điểm truy cập không dây, có thể hiểu nôm na rằng nó là một điểm phát WiFi).
 • Chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào:Connectify Hotspot cho phép bạn dễ dàng biến máy tính thành một thiết bị phát WiFi để chia sẻ mạng Internet với các thiết bị khác. Bạn có thể chia sẻ mạng dây hoặc thậm chí chia sẻ mạng wifi có sẵn. Với phiên bản Pro hoặc Max bạn thậm chí có thể chia sẻ cả mạng 3G và 4G LTE của mình.
 • Tận hưởng sự chia sẻ an toàn và bảo mật: Cách sử dụng connectify Hotspot của bạn được tự động bảo mật với mã hóa WPA2-PSK, giống như một router thông thường. Điều đó có nghĩa là tất cả người dùng đều có thể chia sẻ một cách an toàn và bảo mật nhất.
 • Giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị:Tính năng mới nhất của Connectify Hotspot cho phép bạn biết các thiết bị kết nối đã sử dụng hết bao nhiêu dữ liệu chỉ trong nháy mắt.
 • Chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối:Quên đi các ổ đĩa USB, Connectify Hotspot cho phép bạn gửi file trực tiếp đến các thiết bị kết nối mà thậm chí không cần một kết nối Internet.
 • Không giới hạn thiết bị kết nối:Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với mạng WiFi được tạo ra bởi Connectify Hotspot miễn là nó không quá tải so với mạng đầu vào của bạn.

Giao diện của phần mềm là một điểm cộng, bởi vì tất cả mọi thứ được thiết kế để làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng, ngay cả với những người dùng mới.

Cấu hình máy yêu cầu để sử dụng Connectify

 • CPU 1GHz Intel Pentium III hoặc AMD Athlon Processor.
 • 256 MB RAM.
 • DVD-ROM 8X.
 • 6 GB đĩa cứng còn trống đểcài đặt ở chế độ nhỏ nhất.
 • 64 MB bộ nhớ card màn hìnhvới DirectX 9 (“GeForce3” hoặc cao hơn)
 • DirectX 9 tương thích card âm thanh nổi.
 • Bàn phím và chuột.
 • Windows 7/8/8.1/10

Cách cài đặt Connectify

Cách cài connectify đó là bạn chỉ cần download phần mềm phát wifi connectify về máy tính và cài đặt. Download ở đây. Quá trình tải phát wifi cài đặt khá dễ dàng (Nếu chưa có .Net Framework thì sẽ được yêu cầu cài đặt).

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 1

Hướng dẫn sử dụng Connectify

Bước 1: Sau khi download connectify và cài đặt, bạn chạy phần mềm Connectify. Nhập các thông tin cần thiết, trong đó:

 • Internet to share: Chọn kết nối mạng đang dùng (Connectifysẽ tự động nhận diện, nếu không đúng thì bạn hãy tự đổi).
 • Hotspot Name: Tên wifi (vì dùng bản miễn phí nên sẽ có tiền tố Connectify trước tên – cũng không quá quan trọng đúng không). Tên wifi có tối đa 32 ký tự.
 • Password: Mật khẩu cho wifi (bao gồm từ 8 đến 63 ký tự)

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 2

Nhập xong các thông tin, bạn nhấn nút Start Hotspot .

Bước 3: Chờ chút để Connectify tạo điểm phát wifi. Sau khi phát wifi thành công, khi muốn ngưng phát wifi bạn có thể nhấn nút Stop Hotspot .

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 3

Khi có  bất kỳ thiết bị nào kết nối đến wifi bạn phát sẽ có thông báo như hình dưới. Bạn cũng có thể xem và quản lý các thiết bị kết nối đến wifi trong phần Clients .

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 4

Mặc định Connectify sẽ khởi động cùng Windows và phát wifi sau khi chạy. Bạn có thể thiết lập lại bằng cách chọn Setting trên menu sau đó chọn tiếp Startup Options và chỉnh sửa phần đánh dấu trong hình theo cách của bạn, trong đó:

 • Start interface on log in (includes tray icon): Khởi động Connectify cùng Windows
 • Resume Hotspot on boot-up: Chọn cách phát wifi khi phần mềm Connectify chạy cùng Windows

Thủ thuật hướng dẫn sử dụng connectify hiệu quả mà không phải ai cũng biết 5

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *