Hướng dẫn xóa bạn bè, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook [Mới Nhất]

Hướng dẫn xóa bạn bè, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cập nhật lần cuối: 21/08/2020
Thủ thuật facebook, Thủ thuật hay

7 Comments

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Không ít tài khoản facebook cá nhân của các bạn có đến nghìn lượt kết bạn, và có khi chính bạn còn chẳng biết họ là ai nữa.

Có thể là những người mà bạn đã lỡ tay nhấn kết bạn từ hồi “mới chơi” Facebook với mong muốn làm đầy danh sách bạn bè.Bây giờ muốn “thanh lọc” danh sách bạn bè ít tương tác trên Facebook để nhường chỗ cho những người mình quen biết và thân thuộc hơn… để không phải gặp những post “nhảm” trên newsfeed.

Okey ! Nếu như bạn đang muốn là việc này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. !

#1. Giới thiệu về Facebook Friends Remover – Batch Delete 2020

Facebook Friends Remover – Batch Delete 2020 là một tiện ích được phát triển dành cho Google Chrome, Cốc Cốc .. và các trình duyệt web sử dụng lõi Chromium, hiện tại chưa có cho FireFox. Một tiện ích có hơn 7000 người dùng và được đánh giá gần 5 sao trên Chrome Store.

#2. Facebook Friends Remover – Batch Delete 2020 có tác dụng gì?

Vâng, đọc tiêu đề chắc các bạn cũng đã biết chức năng chính của Extension này là hủy kết bạn facebook hàng loạt trên Facebook rồi đúng không 😀 Đây là một tiện ích xóa bạn hàng loạt cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả đấy.

Đọc thêm:

  • Cách bảo vệ tài khoản facebook không bị hack hiệu quả nhất
  • Một số thủ thuật cực hay với Facebook – Thủ thuật Facebook
  • Chặn mã độc trên Facebook (tự động gửi tin nhắn, tự động Tag bạn bè..)

#3. Hủy kết bạn hàng loạt trên Fecebook với Friend Remover

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

+ Bước 2: Trên trình duyệt Chrome / Cốc Cốc các bạn vào link này để cài đặt => nhấn vào + ADD TO CHROME như hình bên dưới.

huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook (1)

Sau đó sẽ xuất hiện 1 cửa sổ Popup => bạn nhấn vào Add extension để bắt đầu cài đặt.

+ Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 icon ở nhỏ ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt web bạn đang sử dụng.  Okey, bây giờ để sử dụng thì các bạn click vào biểu tượng của nó như hình sau đây.

huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook (2)

+ Bước 4: Lúc này tiện ích sẽ bắt đầu quét tài khoản Facebook của bạn, nó sẽ lọc ra những người thường xuyên trò chuyện, bình luận với bạn, những người ít tương tác trên Facebook…. trong tab Dashboard.

huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook (3)

Nhưng mình sẽ bỏ qua tab đó, và sẽ đến với tab chính mà chúng ta cần, đó chính là tab Remove Friends. Tại đây sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn, đó là:

  • Xóa thủ công (tức là bạn sẽ chọn những người cần xóa và nhấn vào nút Delete Selected Friends)
  • Xóa tất cả bạn bè (Bạn chỉ cần nhấn vào nút Delete 100 Friends), lưu ý là chúng ta chỉ có thể xóa tối đa 100 người bạn mỗi ngày thôi nhé.

huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook (4)

Vâng, sau đó bạn nhấn vào nút Delete Them để đồng ý xóa bạn bè và đợi cho quá trình hoàn tất thôi !

UPDATE: Ngoài ứng dụng mình hướng dẫn bên trên ra thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng mang tên Multiple Tools for Facebook để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook.

Bạn có thể tải về tiện ích tại đây ! Còn hướng dẫn thì bạn có thể xem video bên dưới nhé.

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook với tiện ích Friend Remover rồi nhé. Một tiện ích nhỏ nhưng khá hữu ích đó chứ 😀

Note: Bạn chỉ nên đồng ý kết bạn với những người thực sự quen biết đã gặp ngoài đời, đừng vì muốn đầy danh sách bạn mà click kết bạn bừa bãi, đây chính là hành động sống thật trong thế giới ảo.Cộng Tác Viên: Nguyễn Minh Tiến

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *