Loạt hình xăm hình học sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức [Mới Nhất]

Hình xăm hình học – một xu hướng mới của nghệ thuật xăm hình mà các tín đồ mê mẩn các nét mực trên da không thể nào bỏ qua!

Nghệ sĩ xăm mình Jasper Andres hiện đang “nổi như cồn” trên mạng Internet nhờ loạt hình xăm hình học đẹp sắc sảo và giàu sức sáng tạo. Anh đã vận dụng kỹ thuật và kinh nghiệm xăm trong nhiều năm để tạo nên những hình xăm độc đáo kết hợp giữa các yếu tố: cỏ cây, động vật, hình khối sắc nét và phối màu.

hình xăm hình học

Nghệ sĩ xăm mình Jasper Andres đang chăm chú làm việc

Jasper được bạn bè gọi thân mật là Jas hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand. Anh là người gốc Philippines và đã trải qua một thời ấu thơ khốn khó. Jas có thành tích học tập xuất sắc và từng mơ ước trở thành kiến trúc sư. Anh từng giành được học bổng ngành kiến trúc tại Đại học Victoria, Australia nhưng không thể theo học vì gia đình không đủ điều kiện kinh tế. Đó cũng là thời điểm Jas quyết định làm quen với nghề xăm mình để có tiền theo đuổi ước mơ. Tuy nhiên khi đã dấn thân vào thế giới của những loại tattoo hình học, toàn bộ cuộc đời Jas bỗng rẽ sang một hướng khác.

hinh-xam-hinh-hoc-4

Những hình xăm hình học mang đậm hơi thở tự nhiên và kỹ thuật phối màu điêu luyện này chính là “thương hiệu” của Jasper Andres

Năng khiếu hội họa cùng thái độ làm việc chăm chỉ đã giúp anh tiến nhanh trong làng xăm New Zealand. Hình xăm hình học mang “thương hiệu” Jas lôi cuốn số lượng khách hàng lớn đến mức một nhóm thợ xăm nổi tiếng đã phải gửi thư mời anh gia nhập. Được làm việc trong môi trường phù hợp, Jas ngày càng chứng tỏ được biệt tài với hình ảnh của mình.

Mời bạn cùng ngắm loạt hình xăm hình học nổi tiếng của Jas để hiểu vì sao anh đã và vẫn đang nhận được sự ngưỡng mộ từ ngay cả các đồng nghiệp:

hinh-xam-hinh-hoc-1

hinh-xam-hinh-hoc-2

Tác phẩm hình xăm đẹp dành cho nữ.

hinh-xam-hinh-hoc-3

hinh-xam-hinh-hoc-5

hinh-xam-hinh-hoc-6

hinh-xam-hinh-hoc-7

hinh-xam-hinh-hoc-8

hinh-xam-hinh-hoc-10

hinh-xam-hinh-hoc-11hinh-xam-hinh-hoc-12

hinh-xam-hinh-hoc-9


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *