Mách bạn 5 cách gây ấn tượng khi nhắn tin với “crush” [Mới Nhất]

Sự xuất hiện của các ứng dụng trò chuyện, nhắn tin trên mạng xã hội giúp việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thông qua những con chữ vô hồn, chúng ta thường không thể hiểu hết biểu cảm, thái độ của người khác. Nhất là khi nhắn tin với “crush”, vì chưa biết nhiều về nhau nên bạn thường xuyên lo lắng, không biết mình có nói sai điều gì không? Anh ấy có thích cách nói chuyện của mình? Hay băn khoăn không biết nên nói gì để cuộc nói chuyện được kéo dài lâu hơn mà không nhàm chán. Nếu bạn cũng đang có những suy nghĩ trên, cùng Carriggphotography tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm các cách gây ấn tượng tốt khi trò chuyện với “người trong mộng” nhé.

1. Hãy là chính mình

Cách gây ấn tượng 1

(Ảnh: Unsplash)

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, để gây ấn tượng sâu sắc khi trò chuyện với người mình thích, bạn cần phải là chính mình, trung thực với cảm xúc cũng như suy nghĩ của bản thân. Nhiều nàng vì muốn ghi điểm trong lòng chàng đã cố gắng trở thành ai đó khác. Cách làm này cũng có tác dụng nhưng chỉ là nhất thời, vì sớm muộn gì chàng cũng sẽ nhìn ra “vỏ bọc” mà bạn đang mang. Đến lúc ấy, những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ trở nên vô nghĩa và chuyển sang chống lại bạn. Bởi chỉ có phiên bản thật nhất về bạn mới đủ sức thu hút được anh ấy cũng như tình cảm xuất phát từ sự chân thành mới giúp hai bạn tạo được sự kết nối.

2. Sử dụng càng nhiều câu hỏi mở càng tốt

Khi sử dụng câu hỏi có – không, bạn thường chỉ nhận được vỏn vẹn một câu trả lời, những câu hỏi như thế thường không có tác dụng khai thác thông tin cũng như giúp cuộc trò chuyện của bạn đi xa. Ngược lại, sử dụng câu hỏi mở là cách gây ấn tượng hiệu quả. Vậy nên, khi nhắn tin với chàng, càng sử dụng nhiều câu hỏi mở, bạn sẽ càng có thêm cơ hội để biết nhiều điều về chàng. Có một số điều chàng sẽ không nói cho đến khi bạn hỏi. Sự tò mò một cách chân thành của bạn sẽ là động lực thúc đẩy anh ấy chia sẻ và mở lòng nhiều hơn về cảm xúc cùng con người thật của mình.

16 dấu hiệu cho thấy “phản ứng hóa học” hoàn hảo giữa bạn và người ấy

Những dấu hiệu sau đây chứng tỏ “phản ứng hóa học” giữa hai bạn rất mạnh mẽ. Khả năng cao là hai bạn sinh ra để dành cho nhau đấy.

3. Trao đổi về sở thích của nhau

Cách gây ấn tượng 2

(Ảnh: Unsplash)

Dưới góc độ tích cực, ai cũng thích được nói về bản thân cũng như giới thiệu về sở trường của mình. Thế nên, bạn hãy hỏi về chuyện của chàng, gia đình chàng, những điều anh ấy quan tâm và không ngừng mở rộng cuộc nói chuyện bằng cách chuyển sang các đề tài khác. Hỏi như vậy không chỉ giúp bạn biết thêm thông tin về chàng mà còn tạo cơ hội để bạn dần định hình tính cách con người anh ấy. Đây thực sự là một cách gây ấn tượng tốt, bởi nó giúp bạn xóa tan bầu không khí ngại ngùng lúc ban đầu và dần tạo được dấu ấn tốt cũng như thiết lập sự kết nối giữa hai bạn. Tất nhiên, bạn cũng không được quên chia sẻ về bản thân mình.

4. Dùng chung “ngôn ngữ” với chàng

Cách gây ấn tượng 3

(Ảnh: Unsplash)

Một trong những cách gây ấn tượng khi nhắn tin với chàng chính là sử dụng cùng “ngôn ngữ” với anh ấy.  Sau khi đã biết anh ấy thích gì hoặc giỏi ở lĩnh vực nào, bạn có thể tự học hỏi thêm đôi chút về lĩnh vực đó. Đến khi nhắn tin với chàng, hãy chủ động đề cập đến đề tài mà anh ấy hứng thú. Chẳng hạn, chàng thích xem phim hành động của Mỹ, hãy hỏi anh ấy về những bộ phim hay mà bạn không nên bỏ lỡ hay hỏi chàng về lĩnh vực mà anh ấy giỏi. Khi biết một cô gái cũng có cùng mối quan tâm với mình, chàng sẽ chú ý đến bạn hơn. Đây không chỉ là cách gây ấn tượng với chàng mà còn là cách giúp bạn có thêm kiến thức về một lĩnh vực hay ho. Đồng thời, bạn cũng nên ghi nhớ những từ đặc trưng mà chàng hay sử dụng. Anh ấy sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi bạn sử dụng lại từ ngữ của mình.

5. Hãy khen khi cần thiết

Cách gây ấn tượng 4

(Ảnh: Unsplash)

Tương tự như việc nói về bản thân, ai trong chúng ta cũng thích được nghe những lời “có cánh”.  Hãy dành cho chàng những lời khen khi cần thiết vì nó chứng tỏ sự công nhận của bạn dành cho những cố gắng của chàng. Không cần phải quá phô trương, chỉ đơn giản là khen cái áo hôm qua chàng mặc hay thể hiện sự hứng thú của bạn về khiếu hài hước của chàng. Khi nhận được những lời “có cánh”, chàng sẽ thấy mình được tôn trọng, đánh giá cao trong mắt bạn. Từ đó, anh ấy sẽ thích nói chuyện và càng bộc lộ nhiều điểm tốt hơn để nhận được lời khen của bạn. Tuy nhiên, nàng cần phải nhớ, tất cả sẽ mang lại hiệu ứng tốt khi lời khen xuất phát từ tình cảm thật lòng của bạn. Đừng vì muốn ghi điểm với chàng mà buông lời khen một cách sáo rỗng.

Xem thêm:

6 mẹo nhỏ giúp buổi hẹn hò tại nhà của bạn lãng mạn như phim Hàn

7 bí quyết tạo sự nữ tính hoàn hảo cho dịp hẹn hò

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *