Mách bạn cách kẻ mắt nước Hàn Quốc sắc sảo nhưng vẫn tự nhiên [Mới Nhất]

Điều gì làm nên một đôi mắt sắc sảo và cuốn hút, câu trả lời chắc chắn đó là eyeliner. Tuy nhiên, đối với nhiều cô nàng, vẽ eyeliner chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là các nàng sở hữu đôi mắt một mí.

cách kẻ mắt nước Hàn QUốc cho nàng 1 mí

Hàn Quốc đang vươn lên trở thành một trong những kinh đô thời trang và làm đẹp của thế giới. Vì vậy, cách trang điểm Hàn Quốc là một điều thú vị mà rất nhiều cô gái Châu Á luôn uốn học hỏi, đặc biệt là cách kẻ mắt nước. Nhưng kẻ mắt chưa bao giờ là một công đoạn đơn giản bởi đó là kỹ thuật đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong bài viết này, L’Officiel Vietnam sẽ mách bạn cách kẻ mắt nước Hàn Quốc vừa đơn giản lại hiệu quả nhưng vẫn lung linh nhưng các nữ idol K-pop mà bạn luôn mến mộ.

cách kẻ mắt nước Hàn QUốc cho nàng 1 mí như idol

Trước khi đi vào các bước kẻ mắt, chúng ta cần nói sơ qua về bút kẻ mắt nước. Bút kẻ mắt nước là một bước tiến vượt bậc so với các sản phẩm kẻ mắt trước đó như: chì kẻ mắt hoặc gel kẻ mắt. Định hình dưới hình dạng giống bút lông, hoặc đầu bút có chổi lông mảnh kèm theo. Khi sử dụng, bút kẻ mắt nước cho bạn một đường nét sắc, rõ, đậm. Tuy nhiên, bút kẻ mắt nước thường bị lem khi đang kẻ nên bạn cần cẩn thận.

1.Cách kẻ mắt nước Hàn Quốc cho nàng 1 mí

cách kẻ mắt nước Hàn Quốc đẹp như idol

Giới idol vẫn luôn là người lăng-xê nhiều nhất phong cách kẻ mắt nước “như có như không” vừa giúp mí mắt trở nên to hơn nhưng vẫn giữ lại được độ tự nhiên đến hoàn hảo

 

Bước 1: Định hình đường kẻ mắt trên. Dùng cây kẻ mắt cẩn thận đi một đường viền từ hốc mắt đến cuối đuôi mắt. Đừng quá quan tâm nếu đường vẽ eyeliner chưa sát chân mi hoặc chưa đồng đều, hãy tập trung tạo một đường viền để bạn dễ cân chỉnh trước đã.

Bước 2: Xác định đường kẻ mắt dưới. Có khá nhiều cách kẻ mắt dưới khác nhau, như: kẻ xa một chút so với viền mắt sự của mình để cặp mắt trông to hơn, hoặc kẻ nửa viền mắt dưới để tạo cảm giác sắc nét. Theo cách kẻ mắt nước Hàn Quốc thì bạn chỉ cần dặm phần đuôi mi cho mí trên và mí dưới hài hòa thôi là được.

cách kẻ mắt nước Hàn Quốc đẹp như idol

Khi bạn muốn ánh nhìn sắc sảo, các chuyện gia trang điểm Hàn Quốc vẫn có gợi ý kẻ mắt nước dành cho bạn

Bước 3: Điều chỉnh đối xứng hai bên mắt. Quan sát 2 mắt để chắc chắn rằng bạn đã vẽ đều ở hai bên.

Bước 4: Hoàn thiện đường kẻ sắc nét, long lanh. Sau khi đã chắc chắn, bây giờ bạn chỉ việc thong thả tô đen phần bên trong đường viền đã định hình.

2.Cách kẻ mắt nước Hàn Quốc cho nàng 2 mí

cách kẻ mắt nước Hàn Quốc đẹp như idol Pony

cách kẻ mắt nước Hàn Quốc đẹp như idol Pony

Bước 1: Bắt đầu từ giữa mí mắt, vẽ từng đoạn nhỏ đến đuôi mắt. Nếu bạn mới tập kẻ mắt, bắt đầu từ giữa mí mắt sẽ dễ dàng hơn là vẽ từ đầu đến đuôi mắt vì đường kẻ sẽ khó ôm sát mí và dễ bị lem ra ngoài.

Bước 2: Đưa đầu cọ từ đầu mắt và kẻ từng đoạn sát mí đến điểm giữa để tạo thành một đường kẻ liền mạch từ đầu mắt đến đuôi mắt.

cách kẻ mắt nước Hàn Quốc đẹp như idol Hàn Quốc

Bước 3:Từ đuôi mắt, dùng cọ vẽ một đường xéo hướng về phía đuôi chân mày, sau đó vẽ một hình tam giác nhỏ từ đường xéo nối đến điểm kết thúc của đường kẻ sát mí vừa kẻ.

Bước 4: Tô đầy phần bên trong tam giác và đồ lại đường kẻ.


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *