Mách nàng cách giữ tình yêu không bị nhàm chán theo thời gian [Mới Nhất]

Thời gian đầu khi mới yêu nhau các cặp đôi luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và nồng cháy khi ở bên nhau, tuy nhiên theo thời gian, độ “nóng” ấy bắt đầu giảm dần bởi những mâu thuẫn, sự xa cách…

Vậy, làm thế nào để bạn luôn thú vị trong mắt người ấy? Hãy tham khảo một số cách giữ tình yêu không bị nhàm chán mà L’Officiel Vietnam đưa ra nhé!

1.Một chút ngại ngùng

Khi đã yêu nhau được một khoảng thời gian dài bạn và đối phương đã hiểu được phần nào về tính cách, con người của đối phương. Tuy nhiên đừng vì chuyện này mà quá thoải mái trong cách nói chuyện cũng như hành động, bởi chuyện đó sẽ khiến bạn mất đi sự duyên dáng trong mắt đối phương.

cách giữ tình yêu không nhàm chán với 1 chút ngại ngùng

Yêu lâu khiến cho bạn có cảm giác thoải mái khi ở bên đối phương, thoải mái đến mức đôi khi bạn giải phóng bản thân quá đà, hãy chú ý những chi tiết nhỏ và tỏ ra e thẹn với nó. Ví dụ như khi yêu nhau việc ôm hôn sẽ trở nên quen thuộc đối với cả hai, nhưng khi bạn nhận được một mụ hôn bất ngờ thay vì cố tỏ ra bình thản với nụ hôn ấy, bạn có thể tỏ ra ngại ngùng. Hay khi bạn vô tình mặc ngược áo trước mặt người đó, hoặc khi hai bạn đi dạo cùng nhau đầu tóc bạn hơi bù xù… những sự ngại ngùng bất ngờ ấy sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn thật dễ thương, ngọt ngào. Chính vì thế đừng cho rằng ngại ngùng sẽ khiến các bạn xa cách, đôi chút ngại ngùng sẽ làm tình yêu các bạn thêm ngọt ngào.

cách giữ tình yêu không nhàm chán với 1 chút ngại ngùng

2.Bí ẩn quyến rũ

Một trong những cách giữ tình yêu không bị nhàm chán chính là sự bí ẩn, những điều bí ẩn sẽ giúp bạn tăng nét thần bí, cuốn hút và thú vị hơn.

Trong thời gian yêu nhau, ta thường có xu hướng kể hết mọi chuyện về bản thân mình cho đối phương biết với mong muốn sẽ giúp đối phương hiểu bạn hơn, tuy nhiên điều này có một tác hại chính là khi đã quá hiểu nhau các bạn sẽ dễ bị nhàm chán. Việc bí ẩn hơn ở đây không phải bạn phải giữ bí mật toàn bộ về chuyện xảy ra quanh bạn, mà chính là kiểu thách thức trí tò mò.

cách giữ tình yêu không nhàn chán bằng sự bí mật

Bạn có thể viết nhật ký, cho đối phương biết về sự tồn tại của nó nhưng tuyệt nhiên không cho họ động vào, hay việc giữ một bí mật nhỏ nhỏ về 1 lý do mà bạn yêu người đó, cũng có thể là cách bạn tạo những ký hiệu nhỏ nhỏ “bật đèn xanh” cho chàng vì một điều gì đó… có thể nói đây là một trong những cách giữ tình yêu không bị nhàm chán hiệu quả.

cách giữ tình yêu không nhàn chán bằng sự bí mật

3.Bất ngờ thú vị

Những thói quen khi hai bạn bên nhau đôi khi sẽ đưa tình yêu hai bạn vào lối mòn, một bức tranh đẹp cần có những nét “ chấm phá” độc đáo gây ấn tượng, tình yêu cũng vậy, những bất ngờ thú vị sẽ là một cách giữ tình yêu không bị nhàm chán hiệu quả.

cách giữ tình yêu không nhàn chán bằng những bất ngờ

Việc tặng quà vào những ngày lễ, sinh nhật là một điều hết sức bình thường, tuy nhiên bạn cũng có thể tặng cho người mình yêu một món quà nhỏ bất ngờ vào một ngày đẹp trời hoặc chúng có thể là một món quà để chúc mừng một thành tựu nào đó của người yêu. Món quà có thể là một thỏi socola, một cái cavat,… Hay bạn có thể bất ngờ gửi một bức thư mùi mẫn cho đối phương hoặc bất ngờ trao họ một nụ hôn… Những điều nhỏ nhặt ấy sẽ giúp mối quan hệ của họ trở nên bền chặt hơn, bởi tình yêu là một chuyến hành trình mang đầy bất ngờ thú vị.


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *