Microsoft Security Essentials phần mềm diệt Virus của Microsoft [Mới Nhất]

Microsoft Security Essentials phần mềm diệt Virus của Microsoft

Cập nhật lần cuối: 02/04/2020
Phần mềm diệt virus

7 Comments

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Microsoft Security Essentials (MSE) là phần mềm diệt virus miễn phí được cung cấp bởi hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft. Chỉ cần ghe cái tên đã rất tin tưởng rồi đúng không?

Trước kia khi chưa sử dụng phần mềm Kaspersky thì mình luôn là fan trung thành của phần mềm này bởi sự hiệu quả của nó đem lại. Phần mềm rất nhỏ gọn và có đầy đủ tính năng để bảo vệ máy tính của bạn luôn an toàn trước các mã độc và phần mềm gián điệp bên ngoài.Chương trình nhỏ gọn và khá nhẹ nhàng không làm chậm máy tính khi hoạt động dựa vào cách sử dụng bộ nhớ đệm hiệu quả và thích hợp với cả những máy có cấu hình thấp.

Microsoft Security Essentials
Microsoft Security Essentials

MSE được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao về mức độ bảo mật của nó. Và điều kiện để các bạn sử dụng là Windows có bản quyền (tức là máy tính đã được kích hoạt rồi nhé, không cần biết bạn kích hoạt bằng cách nào :D)

#1. Cấu hình tối thiểu để sử dụng MSE

  • Windows XP: CPU tối thiểu là 500MHz và 256MB RAM.
  • Với Windows Vista/7/8: CPU tối thiểu là 1GHz và 1GB RAM.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 800 x 600
  • Dung lượng trống ổ đĩa tối thiểu là 140MB.
  • Bạn cần kết nối internet trong quá trình cài đặt để chương trình phân tích, cập nhật cơ sở dữ liệu virus.

#2. Một vài ưu điểm chính của phần mềm Microsoft Security Essentials

  • Được trang bị công nghệ mới nhất, thông minh nhất và hiện đại nhất để có thể chống lại virus, malware, spyware và hàng ngàn mối nguy hiểm khác.
  • MSE hỗ trợ chế độ bảo vệ máy tính theo thời gian thực, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi chúng lây lan và gây nguy hiểm cho máy tính.
  • Chức năng Dynamic Signature Service tương tự như tường lửa giúp bạn quản lý các kết nối, chống lại các kết nối trái phép từ bên ngoài, kiểm tra các phần mềm tự kích hoạt…
  • Không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi sử dụng nên cho dù máy tính bạn cấu hình thấp thì vẫn có thể hoạt động tốt.
  • Tự động nâng cấp và quét virus khi máy tính ở trạng thái chờ.

#3. DownLoad Microsoft Security Essentials (MSE) miễn phí

Note: Nếu như bạn chưa biết máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 32bit hay hệ điều hành 64bit thì hãy xem bài hướng dẫn này nhé.

#4. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã chia sẻ thêm cho các bạn một phần mềm diệt virus miễn phí khá là hiệu quả nữa rồi nhé.

Trên các phiên bản Windows mới như Windows 8 trở lên thì MS đã tích hợp phần mềm diệt virus Windows Defender (là phiên bản cải tiến của phần mềm Microsoft Security Essentials này, nên các bạn không cần phải cài đặt nữa ).

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *