Miễn phí bản quyền phần mềm Bitdefender Internet Security 2020 [Mới Nhất]

Miễn phí bản quyền phần mềm Bitdefender Internet Security 2020

Giveaway

16 Comments

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Bitdefender là một trong những hãng bảo mật máy tính & diệt virus hàng đầu thế giới hiện nay.

Được các chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ bảo mật cũng như những tính năng tuyệt vời mà phần mềm cung cấp bảo vệ người sử dụng ví dụ như diệt virus online, bảo mật dữ liệu, diệt Spyware, Trojans, Worms … và cung cấp khả năng chống lại hàng ngàn mối nguy hiểm khác từ Internet.Bitdefender Internet Security hoạt động nhẹ nhàng và ổn định, nó ngăn chặn mọi mối nguy hiểm trên máy tính cũng như trong quá trình bạn sử dụng Internet và ưu điểm mà mình đánh giá rất cao đó là nó không làm chậm máy tính của bạn như những phần mềm diệt virus khác.

Update ngày 18/04/2020: Chương trình khuyến mại đang diễn ra các bạn nhé. Chính vì thế bạn hãy nhanh tay get lấy 1 key bản quyền nhé trước khi khuyến mại kết thúc – thời hạn sử dụng là 120 ngày !

ban-quyen-bitdefender-9

Xem thêm tính năng của Bitdefender tại đây.

Một điều nữa là phần mềm này rất dễ sử dụng, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần cài đặt nó lên máy tính thôi còn những việc còn lại để BIT lo hết 😛

Và thú vị hơn nữa là hãng Bitdefender thường xuyên tung ra các đợt khuyến mại cho người sử dụng, chính vì thế mà bạn có thể sử dụng quanh năm ngày tháng mà không cần mua bản quyền, chỉ cần chú ý đến các đợt khuyến mại của họ là được.

Và mới đây hãng Bitdefender lại vừa tung ra bản khuyến mại cho người sử dụng, cụ thể là họ đang cung cấp bản quyền 180 ngày cho người sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký và cài đặt trước khi hết hạn nào.

Làm thế nào để nhận được bản quyền từ Bitdefender

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào link liên kết này để đăng ký bản quyền. Sau đó nhập chính xác địa chỉ email mà bạn đang dùng vào sau đó nhấn vào GET IT NOW để yêu cầu chương trình gửi link vào email mà bạn vừa nhập vào.

Note: Hình ảnh từ đợt Giveaway từ đợt trước, nhưng các bước các bạn cũng làm hoàn toàn tương tự nhé.

+ Bước 2: Bạn hãy vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký lúc nãy và mở cái email do Bitdefender gửi cho bạn.

==> Hình ảnh cũ từ đợt khuyến mại lần trước, mình ngại đổi nên các bạn khỏi cần thắc mắc nhé !

https://blogchiasekienthuc.com/

Tại đây bạn hãy nhấn vào INSTALL BITDEFENDER.

https://blogchiasekienthuc.com/

+ Bước 3: Nếu như có tài khoản của Bitdefender thì bạn hãy đăng nhập vào, còn nếu như không có thì bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google + hoặc tài khoản microsoft.

Nói chung là chọn cái nào cũng được, ở đây mình sẽ đăng nhập bằng tài khoản Google + nhé.

https://blogchiasekienthuc.com/

Bạn nhấn vào Cho phép

https://blogchiasekienthuc.com/

+ Bước 4: Giờ chúng ta đã có tài khoản Bitdefender rồi, bạn hãy nhấn vào INSTALL BITDEFENDER

https://blogchiasekienthuc.com/

Nhấn chọn DOWNLOAD để tải file cài đặt online về, file này có dung lượng khoảng 9MB thôi.

https://blogchiasekienthuc.com/

+ Bước 5: Download và cài đặt

Bạn hãy nháy đúp chuột vào file vừa tải về hoặc nhấn chuột phải vào file vừa tải về chọn Run as adminstrator để chạy dưới quyền quản trị.

Sau đó tiến hành cài đặt vào máy tính là bạn đã có được bản quyền 180 ngày Bitdefender Internet Security 2019 rồi đó.

https://blogchiasekienthuc.com/

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nhận miễn phí 180 ngày bản quyền Bitdefender Internet Security 2019 rồi nhé. Hãy nhanh tay để có được bản quyền phần mềm tuyệt vời này ngay nào!

Chúc các bạn thành công!Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *