Miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro [Mới Nhất]

Miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro

Giveaway

20 Comments

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

DriverEasy Pro là một trong những phần mềm tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính chuẩn nhất hiện nay. Về tính năng và cách sử dụng thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết trước đó rồi, nếu như bạn chưa biết hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này thì hãy đọc lại bài viết đó ngay nhé.

  • Đọc thêm: Phần mềm tìm kiếm và cài đặt driver online DriverEasy Pro

Vâng ! lâu lắm rồi hãng phần mềm nổi tiếng này mới có đợt khuyến mại cho người sử dụng. Chương trình khuyến mại ra được mấy hôm rồi nhưng hôm nay mình mới có thời gian để viết bài hướng dẫn cho các bạn được. Bạn hãy nhanh tay đăng ký lấy 1 key bản quyền để sử dụng cho máy tính đi nhé bởi chương trình này sẽ sớm kết thúc thôi. Giờ chúng ta  sẽ vào vấn đề chính ngay nhé:Note: Chương trình Giveaway vẫn đang diễn ra, bạn hãy nhanh tay kích hoạt trước khi chương trình kết thúc !

Làm thế nào để đăng ký bản quyền DriverEasy Pro 1 năm miễn phí ?

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này.  Sau đó nhập các thông tin cần thiết vào và nhấn Submit, bạn có thể nhập thông tin như hình bên dưới.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 1

+ Bước 2: Sau khi đã Submit thành công thì bây giờ sẽ có một email được gửi về cho bạn. Bạn hãy mở Email mà lúc nãy bạn đã nhập ở bước 1 ra => sau đó click vào đường link như hình bên dưới để xác nhận email đó là của bạn.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 2

+ Bước 3: Một cửa sổ bật ra, xác nhận việc xác nhận thành công, bây giờ bạn hãy quay trở lại email một lần nữa, sẽ có một thư mới được gửi về cho bạn

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 3

+ Bước 4: Bạn mở thư ra, trong thư này sẽ có một mã để bạn đăng ký lấy key bản quyền của phần mềm DriverEasy Pro. Bạn hãy Copy mã này để chúng ta sử dụng ở bước tiếp theo.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 4

+ Bước 5: Bây giờ bạn hãy nhấn vào liên kết này => nhập các thông tin cần thiết vào. Bạn làm tương tự như hình bên dưới nhé.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 5

+ Bước 6: Sau khi nhấn vào Code anfordern, một email từ trang DriverEasy sẽ được gửi về và đương nhiên trong đó chứa key mà chúng ta cần.

Trong email có đầy đủ các thông tin, nếu không hiểu bạn có thể sử dụng Google dịch nhé. Nhưng quan trọng vẫn là cái key thôi, còn lại toàn là thông tin hướng dẫn ý mà 😀

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 6

+ Bước 7: Bạn hãy tải phần mềm DriverEasy Pro về, link có trong email đó hoặc là vào trang chủ của nó để tải về cũng được. Sau khi tải về xong thì bạn hãy cài đặt phần mềm này vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ nên mình không hướng dẫn nữa.

+ Bước 8: Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy nhấn vào nút Register Now để nhập key kích hoạt bản quyền.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 8

Key bản quyền mà mình vừa lấy được lúc nãy. Bạn nhập vào và nhấn vào nút Register Now để kích hoạt.

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 9

Thông báo kích hoạt thành công !

+ Bước 9: Finish. Xong rồi đó, bây giờ bạn quay lại giao diện chính thì sẽ thấy nút Register Now không còn nữa. Tức là chúng ta đã kích hoạt thành công rồi. Bây giờ thì bắt đầu update driver mới nhất thôi nào 😀

miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro 11

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm DriverEasy Pro với 1 năm sử dụng rồi đó. Thời gian diễn ra khuyến mại rất ngắn, mình cũng không rõ ngày kết thúc nhưng chắc là chỉ 1 vài hôm nữa thôi nên bạn hãy tranh thủ lấy key đi nhé và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nữa nha.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *