Mike Angelo “vươn ra biển lớn” khi ký kết hợp đồng với công ty quản lý tại Mỹ [Mới Nhất]

10 Fashion blogger Thái Lan nổi tiếng bạn nên theo dõi trên Instagram

Các thành phố lớn là nơi ươm mầm những nhà thiết kế tài năng và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Bangkok cũng không ngoại lệ khi luôn…

Diễn viên, ca sĩ và vũ công Mike Angelo chính thức ký kết hợp đồng với CAA, công ty quản lý nghệ sĩ có trụ sở tại Los Angeles. Sau một số bộ phim Thái Lan như Ngôi nhà hạnh phúc, Nụ hôn định mệnh, Tây Du Ký lạ truyệnNàng công chúa tôi yêu, “nam thần” xứ Chùa Vàng bất ngờ nổi lên như một hiện tượng. Dù ra mắt với tư cách là một ca sĩ, nhưng hiện tại công chúng vẫn nhớ đến anh nhiều hơn qua các vai diễn.

Mike Angelo bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 với tư cách ca sĩ nhạc Pop. Không ra mắt đơn lẻ, anh cùng người anh trai của mình là Golf thành lập nên bộ đôi Golf & Mike. Ở thời điểm bấy giờ, hai anh em đầu quân cho công ty giải trí lớn nhất Thái Lan GMM Grammy và album đầu tay Bounce chính là yếu tố giúp Mike trở thành gương mặt thần tượng tuổi teen tại quê nhà. Tiếp nối thành công, bộ đôi Golf & Mike còn nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người dân Nhật Bản khi kết hợp với ngôi sao Yamapee để cho ra mắt single Fever To Future. Trở về quê hương, Mike Angelo nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đạo diễn và tác phẩm truyền hình Love Beyond Frontier trở thành màn chào sân đầy ấn tượng của Mike Angelo.

The Face Thái Lan và 7 gương mặt nổi bật nhất mùa 3 (2017)

Grace – quán quân của The Face Thái Lan mùa 3 – cùng với 6 cái tên khác: Sky, Plengkhwan, Fah, Blossom, Kaw, Julie luôn là những thí sinh có gương…

Mike Angelo và anh trai

Ảnh: Aminoapps

Trở về con đường ca hát, bộ đôi Golf & Mike tiếp tục được thị trường Trung Quốc chào đón vào năm 2009. Nhưng có lẽ nhận thấy tài năng của mình vẫn còn có thể phát triển hơn nữa trong môi trường diễn xuất nên 5 năm sau, Mike Angelo quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với hai bộ phim remake là Ngôi nhà hạnh phúcNụ hôn định mệnh cùng nữ diễn viên Aom Sushar – người bạn diễn ăn ý đến nỗi người hâm mộ luôn đồn đoán rằng cặp đôi này “phim giả tình thật. Liên tiếp sau đó là các bộ phim như Pháp sư vô tâm, Tây Du Ký lạ truyện, Thanh Khâu Hồ Truyền KỳNàng công chúa tôi yêu.

Mike Angelo và Aom Sushar

Ảnh: Thaizhonghua

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *