Muôn vàn cách đeo băng đô vải phong cách nữ tính như Hà Hồ [Mới Nhất]

Cách đeo băng đô vải nào tôn thêm nét duyên dáng và sành điệu mà không lo bị “sến”? Chắc hẳn đấy là băn khoăn của không ít các cô gái khi đang muốn làm điệu cho mái tóc của mình. Một chiếc băng đô nhỏ xinh cùng với cách đeo khéo léo có thể giúp các nàng làm sáng bừng outfit của mình.

L’Officiel Vietnam mách nàng những cách đeo băng đô vải hút mắt khiến người khác cứ ngắm nhìn không thôi khi ánh mắt lỡ lướt ngang.

1. Cài nơi đỉnh đầu và ấn giấu dưới mái tóc xinh

Đây được xem là cách đeo băng đô vải đơn giản nhất cho các nàng vừa bắt đầu tập làm quen. Với những chiếc băng đô vải truyền thống có phần thun đàn hồi, bạn có thể dễ dàng cố định gọn gàng mái tóc bằng cách cài nhẹ trên đỉnh đầu hay sát chân tóc. Phá cách hơn với chiếc khăn bandana thời thượng, bạn sẽ tha hồ biến hoá với nhiều kiểu thắt khăn dạng thắt nút nơi đỉnh đầu. Kiểu thắt này khá cố điển và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của các quý cô. Bên cạnh đấy, một chút điệu đà từ đường thắt nơ thay vì nút thắt mạnh mẽ sẽ khiến các cô nàng thêm phần yêu kiều. Với kiểu cài băng đô này, các nàng lưu ý luôn vén mái tóc mềm mượt của mình phủ phía ngoài.

Cách đeo băng đô vải

Chiếc băng đô duyên dáng dưới lớp tóc mềm mại

cách đeo băng đô vải

Bạn có thể búi tóc thấp gọn gàng thay vì xoã bồng bềnh

cách đeo băng đô vải

Băng đô thắt nơ cho cô nàng dễ thương

cách đeo băng đô vải

Taylor Swift khiến các tín đồ thời trang “điên đảo” với những chiếc băng đô mang đậm màu sắc vintage

2. Cách đeo băng đô vải phong cách bohemian

Những cô nàng mang tâm hồn tự do luôn say đắm cuồng nhiệt phong cách boho có lẽ sẽ rất thích kiểu thắt khăn này. Chiếc băng đô vải được thắt ôm trọn bên ngoài mái tóc giúp giữ nếp tóc rẽ ngôi ấn tượng mang đến vẻ ngoài vừa cổ điển, nữ tính lại mang chút phóng khoáng và hoang dại. Kiểu cài băng đô này dành riêng cho những cô nàng không để mái hoặc tóc mái dài và càng hoàn hảo hơn khi kết hợp với những lọn tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng hay được buông xoã tự nhiên.

cách đeo băng đô vải

Cô gái boho phoáng khoáng đầy cuốn hút với tóc dợn sóng xoã hai bên

cách đeo băng đô vải

Tóc chải lệch uốn dợn cho vẻ ngoài thêm quyến rũ

cách đeo băng đô vải

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao Việt tích cực lăng xê kiểu thắt khăn này trên sân khấu và những bức ảnh OOTD

Các kiểu cài băng đô cho tóc

3. Hoà quyện cùng tóc tết

Khéo léo hoà mảnh băng đô vào cùng lọn tóc và bắt đầu tết tóc. Những dải màu của chiếc băng đô uyển chuyển trên mái tóc huyền càng thêm phần sống động và duyên dáng. Kiểu thắt này sinh ra dành cho những tiểu thư điệu đà say mê cái đẹp.

Các kiểu cài băng đô cho tóc

Các kiểu cài băng đô cho tóc

 4. Khăn quấn kiểu đội đầu

Với vài nếp gấp và thắt khéo léo, các cô nàng sẽ “F5” diện mạo của mình ngay lập tức trong chiếc mũ đội đầu “giả” cực ấn tượng. Kiểu khăn quấn này phảng phất chút nét huyền bí Trung Đông cho bạn càng thêm cuốn hút và là điểm nhấn đắt giá cho bộ outfit của bạn. Kiểu quấn khăn này có thể linh hoạt phù hợp tất cả cô gái bất kể độ dài hay kiểu tóc.

Các kiểu cài băng đô cho tóc

Bạn sẽ trở thành cô gái ấn tượng trên phố với kiểu đội khăn độc đáo này

Các kiểu cài băng đô cho tóc

Diễm My 9X quyến rũ trong tạo hình quý cô quyến rũ
Các kiểu cài băng đô cho tóc

Hồ Ngọc Hà tự quý cô kiêu sa, đài các với cách đeo băng đô vải đẹp cổ điển và ấn tượng.

Bài: Thuý Nguyễn


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *