Nàng có bắp tay to nên mặc gì để tự tin hơn? [Mới Nhất]

Vừa muốn che khuyết điểm vừa muốn diện trang phục thoáng mát, việc lựa chọn quần áo mùa Hè có thể khá khó khăn đối với những cô gái có bắp tay to. Ngoài việc luyện tập đều đặn để có bắp tay săn chắc hơn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý trang phục hữu ích dưới đây.

biến hóa với muôn kiểu tay áo

Cách đơn giản nhất để che đi bắp tay to chính là tận dụng các thiết kế tay áo đa dạng. Không chỉ là “trợ thủ” che khuyết điểm đắc lực, một số kiểu dáng như tay áo xòe, tay áo xuyên thấu còn là xu hướng được nhiều fashionista yêu thích.

Tay áo loe thường được may vừa vặn với bắp tay và xòe rộng xuống cánh tay. Hiệu ứng này hướng sự chú ý đến phần cổ tay thanh mảnh hơn. Do tay áo loe hay nhún bèo thường khá cầu kỳ nên bạn cần tránh mặc trang phục nhiều họa tiết để không bị phản tác dụng.

cách che bắp tay to tay áo loe

(Ảnh: @chrisellelim)

Một thiết kế đánh lừa thị giác hiệu quả khác là tay áo phồng. Kiểu áo này được yêu thích vì không những khoe được sự quyến rũ của bờ vai và xương quai xanh mà còn tinh tế che đi bắp tay kém săn chắc.

cách che bắp tay to tay áo phồng

(Ảnh: @imjennim)

Tay áo xuyên thấu là một lựa chọn phổ biến các cho các cô gái có bắp tay to. Thường được may từ vải voan, ren hoặc organza mềm mại, tay áo lưới xuyên thấu tạo cảm giác thoải mái trong những ngày Hè nóng bức.

cách che bắp tay to tay áo lưới xuyên thấu

(Ảnh: @chipupu)

“ẩn mình” sau lớp khoác ngoài

Một chiếc áo khoác ngoài mỏng, nhẹ là lựa chọn đơn giản nhất nếu bạn muốn che đi khuyết điểm ở bắp tay. Nếu yêu thích đầm hai dây, áo tank top, bạn có thể kết hợp cùng các kiểu áo khoác như denim, cardigan, áo blazer hay tận dựng chiếc áo sơ mi phom rộng và một chiếc khăn to bản.

cách che bắp tay to áo khoác bản lớn

(Ảnh: @weylie)

cách che bắp tay to áo khoác sơ mi trắng

(Ảnh: @aimeesong)

cách che bắp tay to áo khoác cardigan

(Ảnh: @imjennim)

“Chiến thuật” Đánh lạc hướng

Thay vì tập trung vào việc làm thế nào để che đi bắp tay to, bạn có thể hướng sự chú ý vào những bộ phận bạn tự tin hơn như vòng một, eo hay phần xương quai xanh thanh mảnh. Những lựa chọn thay thế bạn có thể tham khảo là áo trễ vai, áo cổ chữ V hay váy chiết eo…

cách che bắp tay to áo trễ vai

(Ảnh: @bestdressed)

cách che bắp tay to áo khoét cổ chữ V

(Ảnh: @imjennim)

Nếu như trót “xiêu lòng” trước những bộ váy hay áo hai dây quyến rũ, bạn nên chọn dây áo bản rộng. Ngược lại, áo dây mảnh sẽ vô tình khiến bắp tay của bạn trông to hơn.

cách che bắp tay to dây áo bản lớn

(Ảnh: @weylie)

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *