Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư: “…Hơi thiếu chiều cao nhưng không hụt chiều sâu!” [Mới Nhất]

Và chẳng biết điều gì sẽ xảyra khi họ được diện kiến Thư ngoài đời, bởi tuy cứ nói: “Tôi hơi thiếu chiều cao…” nhưng thật ra là Thư khiêm tốn đấy thôi! Vóc dáng gợi cảm, làn da trắng và khuôn mặt của một “hot girl”năm nào khiến người ta buộc phải nghĩ: Phạm Đăng Anh Thư chính là hiện thân của hình mẫu “tài sắc vẹn toàn”.

1

Một thân một mình mở thương hiệu thời trang riêng khi còn quá trẻ, đã có những vấp váp nào khiến Thư phải nhớ đời?

Không có con đường nào trải hoa hồng cả. Tôi đã gặp rất nhiều vấp váp, thậm chí nhiều cơn khủng hoảng làm mình chán nản muốn bỏ cuộc vì mất lòng tin vào bản thân. Sai lầm lớn có thể đến từ những sự kết hợp vội vã và không phù hợp.Tôi cũng nhận ra, không phải một tập thể có quá nhiều người giỏi và quá nhiều cái Tôi vượt bậc đã là một lợi thế vững mạnh. Bởi vậy, bây giờ tôi tự vận hành hầu hết các mảng công việc của mình.

Bạn thấy ngoài tài năng, yếu tố nào đã giúp bạn có được những thành công hiện tại?

Trước khi thi vào đại học chuyên ngành Mỹ thuật, tôi là dân Toán. Có lẽ kiến thức nền về khoa học đã cho tôi sự logic để nhìn nhận vấn đề kinh doanh. Thế này nhé, những cuộc thi cho bạn cơ hội tiếp cận với công chúng nhưng giải thưởng lớn hơn dành cho người thiết kế lại đến từ sự nhìn nhận và chấp nhận của thị trường.

Yếu tố may mắn làt ất yếu nhưng bạn cần cả cái Tâm, cái Tình và sự bình tĩnh trong từng bước đi chiến lược của mình. Tôi xác định rất rõ ràng: người kinh doanh thời trang là sự kết hợp giữa nghệ sĩ và doanh nhân, chứ không phải nghệ nhân.

Phạm Đăng Anh Thư bây giờ có còn là Phạm Đăng Anh Thư của những năm trước không?

Tôi đã lớn lên và những thiết kế cùng khách hàng của Joli Poli cũng vậy. Những cô bé búp bê đáng yêu nay đã là những thiếu nữ duyên dáng gợi cảm hết rồi. Cái nét công chúa còn lại có lẽ là làn da trắng mà tôi rất giữ gìn và chăm sóc hàng ngày. (cười)

2

Bước ra từ cuộc thi Hot V-Teen, tại sao bạn không chọn con đường showbiz như rất nhiều cô gái khác đã và đang làm?

Tôi hơi thiếu chiều cao nhưng không đến nỗi hụt chiều sâu lắm. Tôi không thể cạnh tranh ở lĩnh vực không phải sở trường của mình. Tôi đã xác định từ đầu, cuộc thi Hot V-Teen năm đó là cơ hội để tôi có được sự quan tâm ủng hộ của báo chí truyền thông – một điều kiện thuận lợi cho Joli Poli, chứ không phải là tấm vé thông hành vào showbiz. Tôi tin độ “hot” của mình không chỉ toát lên từ ngoại hình mà còn từ sự tự tin, năng lực và bản lĩnh.

Một phụ nữ trẻ, độc lập về tài chính như bạn là người thế nào trong tình yêu?

Tôi là người lý trí nhưng lại rất yếu đuối trong tình cảm.

Điều bạn hài lòng nhất ở ngoại hình của mình là gì?

Đôi mắt! Nhìn nó có vẻ tồi tội, ngây ngô và thành thật. Từ khi có người nói “nhìn vào mắt em thấy trong veo và không thể dối ai được”, tôi cứ cố gắng phát huy tối đa ưu điểm đó và gần như không bao giờ trang điểm gì ở mắt cả. Và tôi còn rất ưng ý làn da của mình. Làn  da trắng được gìn giữ từ “thưở còn rất teen” cùng một chút trang điểm nhẹ nhàng và bộ đồ của Joli Poli là hình  ảnh mà tôi rất tự hào.

Trong lịch làm việc bận bịu như vậy, bí quyết giữ gìn nhan sắc của Thư là gì?

Công việc đi lại nhiều và lịch sinh hoạt bất ổn nên tôi rất sợ gây ảnh hưởng đến làn da. Tôi luôn ưu tiên giữ da sạch và thoáng tối đa bằng sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Ban ngày thoa thêm kem dưỡng trắng kèm với chỉ số chống nắng để bảo vệ và dưỡng trắng da. Đêm về làm mát da bằng sữa đắp mặt và kem dưỡng trắng da có công thức Gen Activ của Pond’s, tiện dụng và phù hợp với làn da tôi.

Dù có bận bịu đến mấy tôi cũng tuân thủ chặt chẽ các bước chăm sóc da, đặc biệt là chăm sóc da ban đêm để giữ cho da luôn trắng mịn. Ngoài ra, tôi vẫn đang cố gắng tập ăn nhiều trái cây và thức ăn dinh dưỡng tốt cho da, đồng thời lên lịch tập yoga để đảm bảo sức khỏe và giữ vóc dáng của mình.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *