Nhìn lại hành trình tình yêu của Celine Dion & Réne Angélil [Mới Nhất]

Gặp nhau khi Celine chỉ mới là cô bé 12 tuổi, nhưng sau hơn 20 năm chung sống, xây dựng sự nghiệp và chiến đấu với bệnh tật, họ đã chứng minh cho thế giới thấy rằng tình yêu tận hiến không những có thật mà sẽ còn kéo dài mãi mãi.

Hãy cùng Carriggphotography nhìn lại hành trình tình yêu với đầy đủ cung bậc thăng trầm của Celine Dion và Réne Angélil qua từng giai đoạn thời gian.

1980: Réne Angélil khám phá ra tài năng của Celine Dion

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Celine Dion và Réne Angélil

Sau khi nhận được bản thu âm của Celine Dion – lúc bấy giờ mới 12 tuổi – Rene Angelil đã ngay lập tức mời cô đến thử giọng ở Quebec. Năm 1981, Rene thậm chí đã thế chấp căn nhà của mình để tài trợ cho album của Celine và đưa cô đi lưu diễn ở Canada, Nhật Bản và châu Âu, đánh dấu một hành trình tình yêu nên thơ của Celine Dion & Réne Angélil.

1987: Mối tình bí mật đầy lãng mạn

.

Celine Dion và Réne Angélil

Khi Celine 19 tuổi cũng là lúc hai người bắt đầu hẹn hò chính thức với nhau.

Khi Celine 19 tuổi cũng là lúc hai người bắt đầu hẹn hò chính thức với nhau. Nhưng cả hai đã không công bố mối quan hệ của mình mãi cho đến 5 năm sau đó. “Tôi rất sợ những gì mọi người sẽ nghĩ về khoảng cách tuổi tác 26 năm giữa chúng tôi. Nhưng khi bạn đang yêu, bạn sẽ chỉ muốn hét lên cho cả thế giới cùng biết,” Celine chia sẻ.

1994: Đám cưới lịch sử

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Vào ngày 17/12/1994, đám cưới của Celine và Rene cuối cùng cũng đã diễn ra tại Notre Dame Basilica Montreal.

Tuy cặp đôi đã đính hôm vào năm 1991, nhưng mẹ của Celine vẫn không đồng ý cho đám cưới được diễn ra. “Khi tôi thông báo với mẹ về tình cảm của mình dành cho Rene, bà đã ra sức phản đối. Bà nói một người đàn ông đã từng kết hôn hai lần và có ba người con như Rene là một người không có trách nhiệm. Nhưng tình yêu của tôi mạnh đến nỗi khiến bà không còn sự lựa chọn nào khác,” – Celine tiết lộ. Vào ngày 17/12/1994, đám cưới của Celine và Rene cuối cùng cũng đã diễn ra tại Notre – Dame Basilica Montreal và được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Canada.

1997: Dấu ấn to lớn trong sự nghiệp âm nhạc

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Sau kết hôn, sự nghiệp âm nhạc của Celine tiếp tục thăng hoa.

Sau kết hôn, sự nghiệp âm nhạc của Celine tiếp tục thăng hoa khi cô nhận giải Oscar ở hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất với bản “My heart will go on” trong phim Titanic.

1998: Giai đoạn khó khăn

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Khi sự nghiệp của cô đang lên và cả hai đang trong thời điểm hạnh phúc thì tai họa cũng ập đến.

Cuộc sống của cặp vợ chồng đã bị rung chuyển khi Rene được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Dù sự nghiệp đang lên với lịch trình dày đặc các tour lưu diễn, buổi hòa nhạc, Celine vẫn quyết định dừng lại một thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chồng.

2001: Sinh con trai đầu lòng

.

Celine Dion và Réne Angélil

Cậu bé được rửa tội tại Notre – Dame Basilica – nơi họ đã từng kết hôn bảy năm trước.

Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng Celine và Rene cũng đã chào đón cậu con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc. Cậu bé được rửa tội tại Notre Dame Basilica – nơi họ đã từng kết hôn bảy năm trước.

2002: Trở lại sân khấu

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Sau một thời gian dài gián đoạn, cô trở lại với ánh đèn sân khấu.

Album ‘A New Day Has Come’ đã đánh dấu sự trở lại của Celine và Rene sau một thời gian dài gián đoạn.

2010: Tiếp tục chào đón cặp song sinh

 .

Celine Dion và Réne Angélil

9 năm sau đó, 2 vơ chồng cô tiếp tục đón chào 2 thiên thần sinh đôi bé nhỏ.

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm cuối cùng cũng đem lại kết quả mỹ mãn cho Celine và Rene với sự ra đời của hai cậu bé sinh đôi Nelson – đặt theo tên Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela – và Eddy – đặt theo tên nhạc sỹ Pháp Eddy Marnay. “Chỉ khi là một người mẹ, bạn mới biết rằng điều gì thực sự quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời mình,” – Celine xúc động chia sẻ.

2013: Cả hai lại cùng nhau đối mặt với ung thư

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Căn bệnh ung thư lại một lần nữa ghé thăm Rene vào năm 2013.

Cuộc sống của Celine và Rene không hề suôn sẻ khi ung thư lại một lần nữa ghé thăm Rene vào năm 2013. Nhưng cũng như lần trước, Celine không ngần ngại để sự nghiệp qua một bên để chăm lo sức khỏe cho tình yêu lớn của đời mình.

2015: Cuộc chiến cuối cùng

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Celine trở lại biểu diễn ở Las Vegas

Tháng 8/2015, Celine Dion trở lại biểu diễn ở Las Vegas trong khi chồng cô đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tại nhà ở gần đó. Celine đã phát biểu với tờ USA Today rằng: “Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là mạnh mẽ chiến đấu để chồng tôi biết rằng chúng tôi sẽ ổn. Tôi sẽ chăm sóc những đứa trẻ và anh ấy sẽ nhìn thấy chúng lớn lên.”

2016: Celine Dion nói lời tạm biệt cuối cùng với chồng

 .

Celine Dion và Réne Angélil

Rene Angelil đã qua đời ở tuổi 73 vào ngày 14/1/2016.

Sau một cuộc chiến lâu dài đầy dũng cảm để chống lại căn bệnh ung thư, Rene Angelil đã qua đời ở tuổi 73 vào ngày 14/1/2016.

Xem thêm:

Chồng của nữ ca sĩ Céline Dion đã qua đời vì ung thư

Anh trai nữ ca sĩ Céline Dion qua đời vì bệnh ung thư

Chặng đường tình yêu của Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *