Nhịp sống giới trẻ Việt “Ngày ấy-Bây giờ” [Mới Nhất]

Giới trẻ Việt ngày ấy…

Bối cảnh của “Ngày ấy – Bây giờ” chắc hẳn sẽ gợi lại những hình ảnh quen thuộc của một Việt Nam ngày xưa, khiến nhiều người tâm đắc. Khu chợ cũ hiện lên chân thực khiến nhiều người mường tượng lại hình ảnh xưa giản dị mà gần gũi. Cuộc sống của thế hệ xưa là từng khu chợ với nhiều gánh hàng đơn sơ, những món đồ gói trong giấy báo, là từng con đường và những phương tiện đi lại giản dị. Những chi tiết nhỏ nhặt ấy như ông cụ lái xích lô, bà bán thịt, chị gái bán rau…. đều được tái hiện chân thực và sống động. Cô gái Lê Hà Trúc ngày xưa theo đúng phong cách người phụ nữ Việt, nhẹ nhàng và đoan trang từ phong cách ăn mặc đến cách giao tiếp, thần thái, cử chỉ. Người phụ nữ Việt xưa luôn trân trọng các giá trị truyền thống: quán xuyến việc nhà, đi chợ, nấu cơm.

Bên cạnh đó, giới trẻ Việt thế hệ trước không hề lạc hậu, họ vẫn tìm tòi, tiếp cận với thế giới theo những cách rất riêng. Sách báo, thư tay là những phương tiện giúp họ liên lạc với bên ngoài, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế. Mặc dù vẫn thiếu thốn nhiều, thế hệ trẻ thời xưa vẫn không ngừng ham học hỏi. Đối với họ, du lịch là những quyển sách ở những cửa hàng bán sách cũ gần nhà, kết bạn qua những cánh thư viết tay, dán tem được anh đưa thư trao tận tay mỗi sáng. Bằng cách này hay cách khác, họ vẫn muốn bước ra thế giới với những phương cách đơn giản đặc trưng của thời thế.

…bây giờ

Giới trẻ thời nay là thế hệ được may mắn tận hưởng nhiều sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Với sự phát triển của internet, phương tiện đi lại, các dịch vụ đặt chỗ và thanh toán. Giới trẻ ngày nay cũng là thế hệ được trải nghiệm sự nhanh chóng, thuận tiện bậc nhất của nhịp sống. Lê Hà Trúc xuất hiện như một cô nàng hiện đại, đại diện cho đa số các bạn trẻ luôn cởi mở, tiếp thu những điều mới và không ngại ngùng đứng vào nhóm các “công dân quốc tế”

Từ những sinh hoạt thường ngày, thanh toán bằng thẻ đã khiến các giao dịch mua sắm trở nên nhanh gọn, tiện lợi hơn khi họ có thể ngồi tại nhà và “shopping” trên mạng; đến những giao dịch quốc tế như đặt vé máy bay, khách sạn, tất cả đều có thể được thực hiện chỉ nhờ vào vài cú click chuột. họ có thể đi du lịch cuối tuần ở một đất nước xa lạ mà không cần lo lắng sự khác biệt về văn hoá, lối sống, tiền tệ…Họ có thể gọi taxi bằng điện thoại, mua sắm được giao đến tận nhà, thanh toán trực tuyến. Có thể thấy, sự thay đổi về công cụ thanh toán là một cuộc cách mạng, góp phần khiến giới trẻ dễ dàng tiếp cận với thế giới. một chiếc thẻ thanh toán không những “mở rộng, làm phẳng” thế giới mà còn giúp giới trẻ thoát khỏi những tình cảnh khó khăn, bất tiện của việc thanh toán bằng tiền mặt, biến họ trở thành công dân quốc tế có thể “sinh tồn” trong mọi hoàn cảnh.

Nhịp sống của giới trẻ Việt đã thay đổi và tăng tốc đáng kể trong vòng vài chục năm trở lại đây, với sự ảnh hưởng đáng kể của công nghệ. Với tinh thần luôn tìm tòi, học hỏi, cùng sự hỗ trợ của các công nghệ mới, thế hệ trẻ Việt sẽ ngày một tiến xa hơn, hoà nhập với các xu hướng cập nhật nhất của giới trẻ trên khắp thế giới. Chỉ với một chiếc thẻ thanh toán quốc tế JCB, họ sẽ mở ra nhiều cơ hội cho chính mình để bước vào nhịp sống năng động

Thông tin về sản phẩm

JCB là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế uy tín hàng đầu và duy nhất đến từ Nhật Bản. Sau 56 năm thành lập, JCB đã có mặt trên 21 quốc gia toàn cầu và khẳng định vị thế quốc tế khi cán mốc 105 triệu chủ thể trên toàn thế giới. JCB luôn luôn đáp ứng những tiện ích tuyệt vời, đa dịch vụ đa quốc gia, tìm lại niềm vui cân bằng cuộc sống và công việc khi bạn sở hữu thẻ thanh toán JCB.

Để mở thẻ thanh toán quốc tế JCB tận hưởng vô vàn ưu đãi, bạn có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của một trong các ngân hàng phát hành thẻ JCB sau: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Techcombank, ACB, Agribank và MB để được tư vấn. Tham khảo thêm thông tin tại (link website JCB)

Hãy sớm sở hữu thẻ JCB trong tay để trở thành một công dân quốc tế thực thụ.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *