Những lễ đường đặc biệt nhất thế giới [Mới Nhất]

Không điện, không pháo hoa, không bàn ghế… nhưng những địa điểm này lại có sức thu hút đến mức được nhiều cặp đôi chọn làm lễ đường cho ngày trọng đại của mình.

Thủy cung

Một địa điểm dành cho các cặp đôi có tình yêu với các loài sinh vật biển. Thủy cung Long Island ở thành phố New York đã tạo điều kiện cho các cặp đôi hẹn ước với sự chứng kiến của… cá mập.

lễ đường 1

(Nguồn:  Atlantis Banquets & Events/Facebook)

Lễ đường đặc biệt này sẽ tạo ra những kỉ niệm khó quên và có phần ly kỳ cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Khinh khí cầu

Một gợi ý hay ho cho các cặp đôi không thích các lễ đường truyền thống dưới mặt đất. Nếu bạn và hôn phu đặt chân đến vùng Tây Nam nước Mỹ đúng dịp lễ hội Khinh khí cầu quốc tế, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm hôn lễ trên cao nhé.

lễ đường 2

(Nguồn:  Luna Vandoorne/Shutterstock)

Một chiếc khinh khí cầu có sức chứa 12 người, đủ cho bạn mời người thân và những người bạn thân thiết đến để chứng kiến giây phút hạnh phúc của hai bạn.

Safari

Nếu bạn và người ấy yêu thích những loài động vật hoang dã thì sarfari là ý tưởng đáng để thử. Ở Ulusaba, Châu Phi, các cặp vợ chồng có thể trao nhau chiếc nhẫn kết hôn trong khi được bao quanh bởi động vật hoang dã châu Phi.

lễ đường 3

(Nguồn: Virgin Limited Edition/Ulusaba)

Tất nhiên, địa điểm này đã được các chuyên gia chọn lựa và có biện pháp bảo vệ an toàn kỹ lưỡng. Vừa là lễ đường vừa là nơi hưởng tuần trăng mật, thật quá tiện lợi phải không nào?

17 điều cần lưu ý để có một đám cưới hoàn hảo

Chắc chắn bạn đã chuẩn bị rất lâu, rất kỹ lưỡng cho ngày trọng đại của mình. Nhưng vẫn có những lưu ý nho nhỏ để đảm bảo bạn có một đám cưới hoàn…

Hang động

Không khí trong các hang động thường khá bí bức và ngột ngạt, nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái thì đây cũng là một trong những lễ đường lý tưởng cho bạn. Hang động Ozarks, Missouri đã đón 2.500 cặp đôi đến đây làm lễ cưới.

lễ đường 4

(Nguồn: Alex Andrei/Shutterstock)

Sông băng

Ý tưởng kết hôn trên dòng sông băng lạnh giá khá thú vị với những cặp đôi… không sợ lạnh. Nếu bạn yêu thích cái lạnh, hãy đi đến Alaska, nơi bạn có thể thực sự kết hôn trên sông băng.

lễ đường 5

(Nguồn:  Alex Andrei/Shutterstock)

Tại Pearson’s Pond, Alaska, các nhân viên sẽ biến giấc mơ kết hôn trên những tảng băng của bạn trở thành hiện thực.

Thư viện

Một ý tưởng tuyệt vời cho những cặp đôi “mọt sách”, đó là biến một thư viện thành lễ đường. Thư viện Công cộng ở thành phố New York đã giúp các cặp đôi có giấc mơ được kết hôn trong thư viện thành hiện thực.

lễ đường 6

(Nguồn: Wedding Stock Photo/Shutterstock

Địa điểm này sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn khi các vị thủ thư không yêu cầu bạn phải hạ giọng khi đọc lời thề.

Lâu đài cổ

Các cô gái yêu thích sự lãng mạn và cổ kính sẽ thích nơi này, nơi bạn sẽ thành một vị công nương xinh đẹp trong ngày trọng đại. Không chỉ có sảnh cưới lộng lẫy, bạn và các quan khách cũng có thể nghỉ lại ngay trong chính tòa lâu đài này.

lễ đường 7

(Nguồn: Wedding Stock Photo/Shutterstock)

Ở Mỹ hay Châu Âu có kha khá tòa lâu đài cổ được sử dụng như sảnh cưới, rất dễ để bạn biến lễ cưới của mình thành lễ cưới Hoàng gia.

Xem thêm:

4 điều có thể học từ đám cưới kiểu Pháp

12 con giáp sẽ ao ước gì về một đám cưới trong mơ

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *