Phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10 ? [Mới Nhất]

Phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10 ?

Thủ thuật máy tính, Thủ thuật Windows 10

17 Comments

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Sử dụng phần mềm diệt virus nào trên Windows 10 hiệu quả nhất? một câu hỏi mà mình tin là những ai đang sử dụng Windows 10 rất quan tâm đúng không?

Theo thông tin của tổ chức bảo mật máy tính hàng đầu thế giới AV-Test thì phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 năm 2015  đó là AhnLab, Kaspersky, Avast, AVG.. . Và hãng này đã công bố danh sách top những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, họ đánh giá theo 3 tiêu chí đó là:  • Protection: Đánh giá khả năng bảo vệ máy tính.
  • Performance: Đánh giá về việc tối ưu hiệu suất máy tính.
  • Usability : Khả năng thân thiện, dễ sử dụng.

Và đây là danh sách bảng xếp hạng top những phần mềm diệt virus tốt nhất tháng 10 năm 2015 , bạn có thể xem chi tiết tại đây.

phan-mem-diet-virus-tot-nhat-1

Trong đó những phần mềm quen thuộc như AhnLap V3 Internet Security , Avast, AVG, Avira và Bitdefender… mà mình đã giới thiệu với các bạn trong những bài viết trước vẫn dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 18/18.

Đáng thất vọng nhất là Windows Defender, phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows 10 chỉ đạt số điểm là 14/18, điều này thật không hay một chút nào cả đúng không các bạn 🙁 .Trong các phần mềm ở danh sách bên trên thì mình kết nhất thằng Kaspersky Lab, nếu như có điều kiện mua bản quyền thì mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phần mềm này. Máy tính mà được bảo vệ bằng kaspersky thì mình cảm giác nó rất an toàn, nhưng mà đó là trải nghiệm thực tế rồi đó nhé, chứ không phải cảm giác không đâu 🙂

Lời kết

Nói chung là phần mềm diệt virus tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay vẫn là những cái tên quen thuộc thôi, chưa có sự đột phá nào của các hãng mới cả, bạn kết thằng nào thì cứ chiến thôi, không vấn đề gì cả vì hãng nào bên trên cũng tốt hết 😛Chúc các bạn thành công!


Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *