Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay

Thật tuyệt vời đung không nào các bạn ? Mời bạn đọc cùng theo dõi top 5 phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop

Bạn có sở thích về âm nhạc, bạn là người đam mê ca hát, và bạn thích ngân nga theo lời bài hát đó, tuy nhiên nếu bạn không thuộc hết lời thì phải làm như thế nào đây ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với những phần mềm tìm hiển thị lời bài hat tốt nhất hiện nay sẽ hỗ trợ bạn tìm lời bài hát đó và hiển thi chúng ngay trên Windows Media Player. Thật tuyệt vời đung không nào các bạn ? Mời bạn đọc cùng theo dõi top 5 phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop.

Phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop MiniLyrics

MiniLyrics là một phần mềm lời bài hát  tốt nhất, giúp bạn đồng bộ hóa và hiển thị lời cho các bài nhạc đang nghe ở mọi phần mềm nghe nhạc. Bài hát sẽ trở nên sống động hơn khi có nhạc và lời đi cùng với nhau nhờ phần mềm MiniLyrics.

Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay 1

MiniLyrics đưa bạn hòa cùng với thế giới âm nhạc sôi động, bạn có thể hòa theo lời ca sỹ đang hát ca khúc đó một cách tự nhiên và vô cùng dễ dàng khi lời bài hát đang hiển thị ngay trước mắt bạn. Thậm chí, nó còn như một phần mềm hát karaoke và bạn có thể theo kịp ca sĩ với mỗi từ, mỗi chữ

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của MiniLyrics tại đây.

GetMusic

GetMusic là phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc và thưởng thức video từ Zing, YouTube, NhacCuaTui, … hiệu quả và biết tìm lời bài hát. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm người dùng có thể truy cập đến các bài hát, video yêu thích nhanh chóng vì GetMusic loại bỏ và không load các hình ảnh hay quảng cáo trên website.

Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay 2

Tính năng được đánh giá cao của GetMusic là hỗ trợ người dùng truy cập đến những bản nhạc, video clip nhanh chóng bởi phần mềm loại bỏ các hình ảnh và banner quảng cáo trên websites nên không mất thời gian load chúng. Thêm vào đó, GetMusic giúp bạn tìm kiếm, tạo danh sách bài hát yêu thích, sắp xếp bài hát theo lượt nghe, … hay khả năng tải về máy tính từng bài hát hoặc cả album trên các trang web giải trí trực tuyến.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của GetMusic tại đây.

LyricsGetter

LyricsGetter giúp bạn tìm được mọi lời bài hát theo yêu cầu và không những thế ưng dụng này còn giup bạn chỉ ra cách thêm lời bài hát vào file mp3. Với LyricsGetter bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ, ngoài ra bạn cũng có thể in lời bài hát, hoặc lưu thành file text. LyricsGetter rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên hoặc tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác, cũng không có gì đáng lo ngại trong trường hợp bạn không nhớ LyricsGetter sẽ hiện một danh sách nghệ sĩ gợi ý giúp bạn.

Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay 3

Ngoài ra, LyricsGetter còn có các chức năng đặc biệt khác như tìm kiếm bài hát tại chương trình winamp đang sử dụng để nghe nhạc, tìm cho tập tin mp3 chỉ với vài thao tác kéo thả chuột đơn giản. Sau khi biết được lời bài hát, bạn có thể in ra giấy hoặc lưu thành file text để sử dụng cho khi cần. Có thể nói LyricsGetter là một cách nhanh gọn hỗ trợ bạn tìm và lưu lời bài hát mà bạn không phải duyệt qua nhiều trang web khác.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của LyricsGetter tại đây.

Lyrpack2010

Lyrpack2010 là một công cụ làm lyric cho bài hát  chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên các phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay như: Windows Media Player, Winamp, Media Monkey và iTunes.

Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay 4

Lyrpack2010 hỗ trợ người dùng đăng ký hoạt động, hiển thị thông báo yêu cầu để bạn có thể quản lý nó. Phần mềm có thể sử dụng các cơ sở dữ liệu từ máy nghe nhạc, phương tiện truyền thông do đó mã nguồn của nó rất đa dạng. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Lyrpack2010 tại đây.

Find Lyrics For MP3 Files Software

Find Lyrics For MP3 Files Software là phần mềm tạo lyric cho bài hát của những ca khúc mà bạn yêu thích nhất dựa trên những file MP3 có sẵn trong máy tính. Các kết quả trả về là những lời bài hát có trên nhiều trang Web khác nhau trên Internet, bạn có thể chọn lựa một trong những lời bài hát này để tạo ra một Video Karaoke bằng cách sử dụng phần mềm tạo Video Karaoke chuyên dụng.

Tổng hợp các phần mềm hiển thị lời bài hát trên desktop hay nhất hiện nay 5

Find Lyrics For MP3 Files Software cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát của một bài hát hoặc toàn bộ các file MP3 trong cùng một thư mục. Bạn có thể chọn lựa để tìm kiếm lời bài hát theo tên hoặc theo trong các Tag tiêu đề MP3, tùy chỉnh số lượng kết quả được trả về có thể là 10, 20, hay 30 tùy ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *