Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất

Hiện nay thật không khó để kiếm được một phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả, bạn chỉ cần search google là sẽ ra hàng loạt các phần mềm mong muốn, tuy nhiên việc có quá nhiều phần mềm như vậy khiến bạn sẽ không biết được đâu là phần mêm tốt và đâu là phần mềm không tốt. Hiểu được mong muốn đó của các bạn nên bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn top 7 phần mềm tăng âm lượng cho laptop hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !!

Sound Booster

Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh cho hệ thống máy tính được rất nhiều người sử dụng. Bất kể bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster đều có thể tương tác với chương trình và xuất ra âm thanh

Các tính năng chính của Sound Booster:

– Khuếch đại âm lượng hệ thống

– Không làm biến dạng âm thanh khi tăng

– Điều khiển dễ dàng từ khay hệ thống

– Tùy chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng

– Khởi động cùng Windows

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 1

Sau khi đã tải và cài đặt Sound Booster trên thiết bị, bạn chạy phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster sẽ tự động chạy ngầm và tạo Icon (Biểu tượng) bên dưới thanh Taskbar của màn hình. Để tăng âm lượng các bạn bấm vào Icon của Sound Booster ở thanh Taskbar, và chọn Show sau đó bạn kéo thanh trượt lên để tăng âm thanh và ngược lại để giảm âm thanh.

Download Sound Booster tại đây

Phần Mềm DFX Audio Enhancer

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 2 

Tương tự như phần mềm Sound Booster vừa giới thiệu thì phần mềm tăng âm lượng loa DFX cũng được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Sau khi tải và cài đặt DFX Enhancer, tại giao diện phần mềm bạn bấm chuột trái vào ô Power. Ngay lập tức hệ thống sự tự động tối ưu, tăng cường âm lượng cho loa máy tính của bạn.

Tính năng của DFX Audio Enhancer:

– Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

– Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ

– Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

– Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực

– Phục hồi chiều sâu âm thanh

– Xử lý âm thanh 3 chiều

– Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass

Download DFX Audio Enhancer tại đây

Moo0 Audio Effect

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 3

Moo0 Audio Effect là một công cụ có khả năng nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc và xem video, giúp tăng âm lượng máy tính. Moo0 Audio Effect còn cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số của bản nhạc. 

Những tính năng chính của Moo0 Audio Effect:

– Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.

– Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh.

– Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.

– Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV.

– Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

– Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Download Moo0 Audio Effect tại đây

Boom 3D

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 4

Boom 3D là một phần mềm tăng kích loa miễn phí, giúp khuếch đại âm thanh được hoạt động trên cả Windows và Mac. Boom 3D cũng tích hợp sẵn trình phát âm thanh, tự chọn đầu ra và khả năng quản lý các thiết bị bao gồm loa hệ thống, tai nghe, loa ngoài. Boom sử dụng những thuật toán độc đáo để trích xuất các âm thanh chất lượng tốt nhất từ stereo hay thêm hiệu ứng để tạo âm thanh ảo làm cho âm thanh nghe trên tai nghe trở nên kỳ diệu hơn.

Tính năng của Boom 3D:

– Giả lập hiệu ứng âm thanh 3D trên máy tính.

– Tăng âm lượng, chất lượng âm thanh.

– Bộ chỉnh âm cho nhiều thể loại âm nhạc.

– Chọn và quản lý thiết bị đầu ra.

Download Boom 3D tại đây

Phần mềm tăng âm lượng máy tính FxSound

Cũng là một phần mềm tăng âm lượng mp3, phần mềm mà bạn nên cân nhắc sử dụng đó là FxSound. Ứng dụng này có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, ngay lần đầu tiên sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình.

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 5

Chỉ việc chọn loại nhạc, giai điệu trong bài hát mà bạn chuẩn bị nghe, thiết bị sử dụng và phần mềm sẽ tự động điều chỉnh giúp mang tới chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt thì FxSound còn tự động gia tăng âm lượng, chất lượng âm thanh, cũng như âm trầm (bass). Phần mềm còn có thể hoạt động với mọi loại đa phương tiện, bao gồm âm nhạc, trò chơi điện tử, TV và phim ảnh.

Về phần cứng thì bạn cũng không cần phải có một chiếc máy quá mạnh hoặc những thiết bị âm thanh hiện đại mà FxSound sẽ có thể sử dụng được mọi trên loại máy, tai nghe, loa.

FxSound cực kỳ dễ sử dụng, và nó là giải pháp tuyệt vời nhất nếu bạn cần một phần mềm tăng âm lượng cho PC.

Tính năng của FxSound:

 • Cực kỳ đơn giản sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả các loại phần cứng.
 • Tương thích với mọi loại định dạng đa phương tiện.
 • Giúp tăng chất lượng âm lượng, và bass.
 • Không cần tùy chỉnh quá nhiều.

Download FxSound tại đây

Phần mềm tăng âm lượng cho laptop Letasoft Sound Booster

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính hay tăng âm lượng laptop win 10, Letasoft Sound Booster có lẽ sẽ có đầy đủ tất cả những gì mà bạn cần.

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 6

Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính này cực kỳ đơn giản và có thể cải thiện âm lượng giúp tăng đến 500%. Ngoài ra nó còn có tính năng phát hiện méo tiếng và giảm thiểu nó hết mức có thể.

Về khả năng tương thích, Letasoft Sound Booster đều có thể hoạt động với mọi ứng dụng trên máy tính và laptop phổ biến hiện nay, do đó bạn có thể tăng âm lượng trên trình duyệt web, phần mềm nghe nhạc, hoặc phần mềm nhắn tin.

Ứng dụng này được đánh giá là cực kỳ dễ dùng, và bạn có thể kiểm soát hoàn toàn âm lượng bằng thanh trượt trên thanh tác vụ (System Tray) của máy. Tất nhiên là nó cũng hỗ trợ bạn tùy chỉnh bằng các nút hotkey.

Letasoft Sound Booster là phần mềm cực kỳ đơn giản nhưng hữu ích sẽ giúp bạn tăng âm lượng trên máy của mình nhanh chóng, vì vậy bạn nên dùng thử ngay bây giờ.

Tính năng của Letasoft Sound Booster:

 • Có thể gia tăng âm lượng lên đến 500%.
 • Đơn giản sử dụng.
 • Không xảy ra méo tiếng.
 • Tự động khởi động cùng Windows.
 • Hai phương thức để gia tăng chất lượng âm thanh.

Download Letasoft Sound Booster

Phần mềm tăng âm lượng máy tính Equalizer APO

Là một phần mềm cực tốt giúp tăng âm lượng của máy tính, laptop cho bạn là Equalizer APO. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, do đó bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào.

Tổng hợp top 8 phần mềm tăng âm lượng laptop hiệu quả nhất 7

Equalizer APO có thể hoạt động trên bất kỳ channel nào, và nhờ sử dụng ít bộ nhớ CPU, bạn sẽ không phải lo lắng ngay khi phần mềm này đang chạy ẩn trên máy.

Hỗ trợ bộ lọc âm thanh, và bạn có thể tạo được bao nhiêu bộ lọc tùy thích. Cùng với đó là khả năng tùy biến, phần mềm này còn hỗ trợ plugin VST nhờ thế mà bạn có thể nâng cao âm thanh của máy tính lên thêm được nữa.

Giao diện dễ sử dụng, đơn giản do đó bạn có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp thêm Voicemeeter chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Equalizer APO là một phần mềm tuyệt vời giúp tăng âm lượng của máy tính của bạn và vì nó hoàn toàn miễn phí, không có lý do gì mà bạn không dùng thử cả.

Tính năng của Equalizer APO:

 • Miễn phí 100%.
 • Hỗ trợ mọi loại channel.
 • Hỗ trợ không giới hạn bộ lọc.
 • Hỗ trợ plugin VST.
 • Tích hợp Voicemeeter.

Download Equalizer APO tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *