Phong cách thời trang đối lập của hai vị đệ nhất phu nhân Melania Trump và Bành Lệ Viện [Mới Nhất]

Trong khi thế giới đang theo dõi cuộc gặp gỡ mang tính lịch sử giữa Donald Trump và Tập Cận Bình tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina, một cuộc “đối đầu” khác đã diễn ra bên lề sự kiện. Đây không phải lần đầu tiên khi phong cách thời trang của đệ nhất phu nhân Melania Trump được đặt lên bàn cân với các vị phu nhân nước khác và lần này người đó chính là Bành Lệ Viện.

So sánh phong cách thời trang đối lập của Melania Trump và phu nhân Tập Cận Bình

Hai vị đệ nhất phu nhân không chỉ chú ý bởi những hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà còn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt đến phong cách thời trang. (Ảnh: scmp)

Vốn là cựu người mẫu nên Melania Trump luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài vô cùng thanh lịch và đầy phong cách. Bà thường chuộng những kiểu váy có kiểu dáng cổ điển phương Tây từ các nhà mốt cao cấp Ý và Pháp như Gucci, Chanel, Dior và Valentino.

Phong cách thời trang Melania Trump thanh lịch là vậy nhưng cũng có lúc, bà khiến dư luận tranh cãi gay gắt vì trang phục của mình. Điển hình là tháng 6 vừa qua, bà đã bị chỉ trích vì mặc áo khoác mang thông điệp nhạy cảm hay đội mũ “thực dân” trong chuyến công du tại châu Phi.

Melania Trump gây tranh cãi vì đội mũ “thực dân” trong chuyến công du tại châu Phi

Phong cách thời trang của Melania Trump trong chuyến công du tại các nước châu Phi nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi một món phụ kiện.

So sánh phong cách thời trang đối lập của Melania Trump và phu nhân Tập Cận Bình

Sau sự cố trang phục ấy, Melania Trump cũng dần khôi phục hình ảnh của mình trong lòng công chúng. Mới đây, phu nhân Tổng thống Mỹ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi bà diện chiếc váy in hoa Gucci và giày cao gót màu xanh lá tại hội nghị thượng đỉnh G20. (Ảnh: Getty images)

So sánh phong cách thời trang đối lập của Melania Trump và phu nhân Tập Cận Bình

Melania Trump luôn biết cách làm cho mình nổi bật khi xuất hiện trước công chúng. Phong cách thời trang thanh lịch của đệ nhất phu nhân nước Mỹ thể hiện qua những bộ cánh đặc sắc đến từ các nhà mốt cao cấp châu Âu. (Ảnh: AFP Photo, standard.co.uk, wsert)

Mặc khác, Bành Lệ Viện – phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lại chinh phục công chúng trong cách chọn trang phục của bà. Theo South China Morning Post, Bành Lệ Viện thường xuyên diện trang phục truyền thống từ thương hiệu Trung Quốc Exception de Mixmind trong các chuyến công du của mình.

Trang phục thường thấy ở Bành Lệ Viện chính là những bộ váy sườn xám cao cấp mang đậm chất truyền thống Trung Hoa. Điều này đã giúp hình ảnh bà được công chúng hài lòng bởi sự nhã nhặn, tinh tế trong phong cách thời trang của một người phụ nữ phương Đông.

So sánh phong cách thời trang đối lập của Melania Trump và phu nhân Tập Cận Bình

Bà thường xuyên thể hiện lòng yêu nước bằng việc lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Trung Quốc. Nhờ đó, tên tuổi của họ phần nào được lan rộng trên thế giới. (Ảnh: Andrew Yates)

So sánh phong cách thời trang đối lập của Melania Trump và phu nhân Tập Cận Bình

Bành Lệ Viện thường chọn những bộ trang phục đậm chất truyền thống Trung Hoa từ chất liệu đến thiết kế, giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái. (Ảnh: scmp)

Xem thêm:

Thời trang đối lập của Nữ hoàng Elizabeth II và Công nương Kate tại đám cưới Công chúa Eugenie

Sự đối lập thời trang thú vị giữa đệ nhất phu nhân Pháp và Mỹ

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *