Review phim The Wolverine – Blog Tuấn Lalarme [Mới Nhất]

Thewolverine

Trí tượng tưởng đã từng mê hoặc bao nhiêu thế hệ yêu thích truyện tranh, bây giờ nhờ kĩ nghệ điện ảnh ngày càng tân tiến, trí tưởng tượng đó gần như đã trở thành cái nắm nắm, nhìn thấy và cảm giác được khi người ta ra rạp. Nhưng liệu những X-Men, đến Iron Man, Superman, Batman… xuất hiện liên tục đã gây ra sự nhàm chán?

Năm nay, Superman đã gây một hiệu ứng đáng thất vọng. Nhưng The Wolverine thì sao? Sau khi đi xem về tôi chỉ nghĩ, mấy ông già mà đi xem phim này, rồi xem đến ending credit, thế nào cũng thở dài nghĩ cho cái tương lai không biết ra đi lúc nào của mình, liệu có còn sống mà đợi theo dõi tiếp anh chàng Người Sói hay ho này không?

Có lẽ một trong những lý do quan trọng là Hugh Jackman, giống như Iron Man của Robert Downney Jr., The Wolverine của Hugh Jackman quá quyến rũ, quyến rũ đến mức, chỉ cần anh xuất hiện vài giây trong The X-Men: first class cũng đủ tạo một sức hấp dẫn lạ lùng đến bộ phim đó. Huống hồ đây lại là một bộ phim riêng về anh tiếp theo, về người Sói/Hugh Jackman lạnh lùng nhưng yếu đuối trong tình yêu, mạnh mẽ nhưng cô độc, một quá khứ bi thảm và một tương lai mù mịt, cộng thêm một vẻ đẹp trai nam tính đầy bản lĩnh. Tất cả điều đó đã khiến cho The Wolverine, nội cái tên thôi cũng đủ để lôi khán giả ra rạp rồi. Chẳng thế mà X-Men Origins: Wolverine là một sự thất bại đáng chán của hãng Fox về bình diện nghệ thuật nhưng lại vẫn thu được một doanh thu không tệ chút nào.

Nói qua một chút về nội dung, bộ phim này xảy ra sau sự kiện The Last stand, Logan/The wolverine bị ám ảnh bởi cái chết của người anh yêu Jean Grey, sống đơn độc trong rừng. Trong khi đó, một sự kiện xảy ra vào năm 1945 tại Nagasaki, khi Mỹ ném bom nguyên tử xuống thành phố đấy, Logan đã ra tay cứu sống một người lính. Chính người lính đó hiện tại đang tìm tung tích Logan, mang anh về Nhật, và muốn trả ơn bằng cách tặng cho anh cuộc sống bình thường, giúp anh thoát khỏi sự bất tử đang dằn vặt anh bởi những tổn thương trong quá khứ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy, đằng sau đó là cả một âm mưu mà Logan bị kéo vào một cách bất đắc dĩ. Vậy là mặc dù những lời tuyên bố về một bộ phim The Wolverine độc lập không liên quan gì đến serie X-Men trước đó, nhưng thực sự, những dấu ấn của tập phim trước vẫn hằn lên trí óc Logan quá nhiều điều đó thể hiện ở việc Jean Grey liên tục xuất hiện trong mơ, chỉ để khoe ngực chứ không gì khác hơn.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *