Tải Java 8 Update 162 (32-bit)

Java Runtime Environment (JRE) cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với mọi người trên thế giới, tính lãi suất thế chấp, và xem hình ảnh trong 3D, chỉ để gọi một vài. Nó cũng là một phần của các ứng dụng intranet và các giải pháp kinh doanh điện tử khác là nền tảng của tính toán của công ty.


Tải Java JRE 8 Cập nhật 162 (32-bit) – Phiên bản mới nhất

Yêu cầu: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10


Các Java Runtime Environment (JRE) cung cấp các thư viện, Java Virtual Machine, và các thành phần khác để chạy applet và các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, hai công nghệ triển khai chính là một phần của JRE: Java Plug-in, cho phép Applet chạy trong các trình duyệt phổ biến ; và Java Web Start, triển khai các ứng dụng độc lập qua mạng. Nhiều ứng dụng nền tảng chéo cũng yêu cầu Java hoạt động đúng. Tải về Trình cài đặt ngoại tuyến Java dành cho máy tính từ FileHorse ngay bây giờ.

Java là một ngôn ngữ lập trình và nền tảng máy tính lần đầu tiên được phát hành bởi Sun Microsystems vào năm 1995. Có rất nhiều ứng dụng và trang web sẽ không hoạt động trừ khi bạn đã cài đặt Java và nhiều hơn nữa được tạo ra mỗi ngày. Java là nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Từ máy tính xách tay đến các trung tâm dữ liệu, bàn giao tiếp cho siêu máy tính khoa học, điện thoại di động đến Internet, Java ở khắp mọi nơi! Java là trọng tâm của phong cách sống số của chúng tôi. Đây là nền tảng để khởi nghiệp, khám phá giao diện người-với-kỹ thuật số, kiến ​​trúc các ứng dụng tốt nhất thế giới, và mở khóa sự đổi mới ở khắp mọi nơi – từ các nhà để xe đến các tổ chức toàn cầu.

Tính năng và đặc điểm

Tại sao tôi nên nâng cấp lên phiên bản Java mới nhất? 

Phiên bản Java mới nhất chứa các cải tiến quan trọng để cải thiện hiệu suất, tính ổn định và bảo mật của các ứng dụng Java chạy trên máy tính của bạn. Cài đặt bản cập nhật miễn phí này sẽ đảm bảo rằng các ứng dụng Java của bạn tiếp tục chạy an toàn và hiệu quả.

Tôi sẽ nhận được gì khi tải phần mềm Java? 

Môi trường chạy Java (JRE) là những gì bạn nhận được khi tải phần mềm Java. JRE bao gồm Máy ảo Java (JVM), các lớp lõi của nền tảng Java và các thư viện nền tảng Java hỗ trợ. JRE là phần runtime của phần mềm Java, đó là tất cả những gì bạn cần để chạy nó trong trình duyệt Web của bạn.

Phần mềm Java Plug-in là gì?

Phần mềm Java Plug-in là một thành phần của Môi trường chạy Java (JRE). JRE cho phép các applet được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java để chạy bên trong các trình duyệt khác nhau. Phần mềm Java Plug-in không phải là một chương trình độc lập và không thể được cài đặt riêng.

Tôi đã nghe các điều khoản Java Virtual Machine và JVM. Đây có phải là phần mềm Java? 

Máy ảo Java chỉ là một khía cạnh của phần mềm Java có liên quan đến tương tác web. Máy ảo Java được xây dựng ngay trong phần mềm Java của bạn, và giúp chạy các ứng dụng Java.


Lưu ý : Khi cài đặt Java hoàn tất, bạn có thể phải khởi động lại trình duyệt (đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt và mở lại) để cho phép cài đặt Java.

Nguồn bài viết: thuthuatmaytinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *