Tham khảo ngay 8 vị trí xăm đẹp trong mùa Hè [Mới Nhất]

Những vùng da bị che dấu dưới lớp quần áo mùa đông giờ đã đến lúc được khoe ra để đón nắng Hè. Các nàng hãy tranh thủ thời điểm này để có ngay cho mình một hình xăm thật đẹp nhé. Nhưng xăm ở vị trí nào mới đẹp và phù hợp nhỉ? Chưa biết thì cùng Carriggphotography tham khảo ngay 8 vị trí xăm đẹp nhé!

Xăm trên đùi

Mùa Hè các nàng nào thường xuyên diện short, váy ngắn chắc chắn sẽ rất thích thú với một hình xăm trên đùi. Đây là một vị trí xăm đẹp, không quá lộ liễu nhưng lại tạo một nét rất quyến rũ, gợi cảm cho người xăm hình.

vị trí xăm đẹp - 01

Ảnh: Giulia Bertelli

Xăm trên vai

Ngoài lý do bạn có thể che dấu hay khoe trọn hình xăm trên bờ vai thì đây còn là một vị trí xăm đẹp được nhiều nghệ nhân xăm mình rất ưa thích. Họ có thể sáng tạo giúp bạn những hình xăm màu hoặc đơn giản bạn chỉ muốn xăm một câu nói hay và có ý nghĩa. Các nàng đừng quên mua thêm chiếc đầm hở vai để khoe hình xăm cho xinh nhé!

vị trí xăm đẹp - 06

Ảnh: Jaclyn Moy

Xăm trên lưng

Tấm lưng được ví như một tấm canvas của các nghệ nhân xăm mình. Lưng sau vai, dọc xương sống, giữa lưng, thắt lưng đều là những vị trí xăm đẹp. Mùa Hè này sao các nàng không xăm một hình trên lưng sau vai nhỉ? Hình xăm lấp ló sau một chiếc áo cổ rộng sẽ bất ngờ trở nên rất gợi cảm đấy.

vị trí xăm đẹp - 05

Ảnh: Getty Images

Xăm trên cổ chân

Tạm biệt những đôi giày cao cổ của mùa Đông, đã đến thời điểm của những đôi giày slip on, giày sneaker thấp cổ năng động. Cổ chân là vị trí xăm hình đẹp được nhiều bạn chọn khi đi xăm lần đầu, vừa không lộ liễu lại không quá đau nếu bạn chưa từng làm quen với kim xăm.

vị trí xăm đẹp - 12

Ảnh: Getty Images

Xăm trên cánh tay

Từ khuỷu tay trở xuống cổ tay là vị trí xăm đẹp mà những cô nàng muốn khoe hoàn toàn hình xăm ý nghĩa của mình lựa chọn. Bạn có thể chọn giữa xăm một câu nói hay ở dọc cánh tay hoặc một hình nhỏ ngay gần vị trí khuỷu tay nhé!

vị trí xăm đẹp - 10

Ảnh: Cody Black

vị trí xăm đẹp - 09

Ảnh: Elizabeth Tsung

Những ý tưởng hình xăm đẹp cho hội bạn thân

Cùng “hội chị em” sở hữu hình xăm đẹp, mang đậm chất riêng, thể hiện tình cảm gắn bó của những người đồng trang lứa là điều thể hiện ý nghĩa tuyệt…

Xăm trên bắp tay

Các nàng thường khá e dè với vị trí xăm trên bắp tay vì nghĩ rằng hình xăm trông sẽ quá mạnh mẽ so với tính cách phụ nữ. Nhưng cũng chính vì thế mà các cô nàng sẽ mang vẻ cá tính hơn hẳn nếu tự tin chọn cho mình hình xăm trên bắp tay.

vị trí xăm đẹp - 01

Ảnh: Perchek

Xăm trên xương quai xanh

Nếu hỏi các anh đặc điểm nào trên cơ thể phụ nữ là gợi cảm thì chắc chắn sẽ không ít người trả lời đó là xương quai xanh. Đây là vị trí vừa mang nét yếu mềm mà lại rất quyến rũ ở phụ nữ. Tậu ngay cho mình một hình xinh xinh để gây sự chú ý tới đặc điểm trời cho này các nàng nhé!

vị trí xăm đẹp - 02

Ảnh: Getty Images

Xăm ở bên sườn

Hè đến là những bãi biển bắt đầu mời gọi, đã đến lúc các nàng đem những bộ bikini của mình ra diện rồi. Một hình xăm ở vị trí bên sườn trông sẽ rất kín đáo vào những ngày thường nhật nhưng chắc chắn đây sẽ là đặc điểm gây bất ngờ từ bạn khi mọi người xung quanh phát hiện ra đấy.

vị trí xăm đẹp - 03

Ảnh: Getty Images

Xem thêm: 

20 hình xăm nhỏ mang ý nghĩa đặc biệt

15 mẫu hình xăm hoa nhỏ xinh, màu sắc thanh nhã

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *