Thương hiệu KIMMAY kỷ niệm chặng đường 3 năm với 2 showroom mới [Mới Nhất]

Đã có mặt trên thị trường thời trang cao cấp trong nước được 3 năm, gần đây thương hiệu KIMMAY liên tục cho ra mắt nhiều những thiết kế trẻ trung, nữ tính, mang đặc trưng là sự thanh lịch và không kém phần sang trọng cho những quý cô trẻ tuổi.

thuong hieu kimmay - elle vietnam (1)

Khởi nguồn từ mong muốn mang phong cách thời trang đẳng cấp và tầm vóc quốc tế về đến thị trường trong nước, thương hiệu KIMMAY đã có một quãng thời gian dài xây dựng thương hiệu tại các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm ra đời đều được đề cao chất lượng, chú trọng sự tinh tế và chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ, với thiết kế và chất liệu hoàn toàn từ châu Âu.

thuong hieu kimmay - elle vietnam (2)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (3)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (4)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (5)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (6)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (7)

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 3 năm phát triển thương hiệu, từ đầu tháng 7/2018 thương hiệu KIMMAY đã giới thiệu 2 cửa hàng mới trong chuỗi showroom sang trọng và cao cấp của mình. Nếu KIMMAY Tràng Tiền là mô hình cửa hàng nghệ thuật kết hợp giữa thời trang và sách, cùng với KIMMAY Hải Phòng và Saigon Centre mang đậm những nét kiến trúc từ Ý thì cửa hàng thứ 4 tại con phố Thái Hà, Hà Nội và thứ 5 tại trung tâm Vincom Landmark 81, TP Hồ Chí Mình lại mang một phong cách hoàn toàn mới.

thuong hieu kimmay - elle vietnam (8)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (9)

Với mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn, KIMMAY đã đưa 2 cửa hàng mới vào hoạt động cùng phong cách đơn giản, trẻ trung với cách bài trí sắp xếp thoáng đãng và phá cách, mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm thật thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

thuong hieu kimmay - elle vietnam (10)

thuong hieu kimmay - elle vietnam (11)

Đặc biệt trong tuần lễ đầu khai trương cửa hàng thứ 5 của KIMMAY tại The Landmark 81 – thiên đường mua sắm tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, từ ngày 26/07, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn và những món quà tặng giá trị từ thương hiệu.

Địa chỉ:

  • KIMMAY Flagship – 41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • KIMMAY Thái Hà – 114 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • KIMMAY Hải Phòng – 64 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • KIMMAY Saigon – L1-21 TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM
  • KIMMAY Landmark – L1-16B TTTM Vincom Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0944 151 133

Website: http://kimmay.vn

Facebook: http://facebook.com/kimmayfashion

Instagram: kimmayfashion

 

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *