Thương hiệu MUJOSH khai trương 2 cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam [Mới Nhất]

MUJOSH hiện đang sở hữu hệ thống hơn 700 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Úc, Canada, Philippines và bây giờ là Việt Nam.

Vừa qua tại tầng 3 – 14 TTTM Saigon Centre và tầng B1 – 07 TTTM Vincom B, thương hiệu MUJOSH đình đám của Hồng Kông đã chính thức ra mắt hai cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, cùng bộ sưu tập kính mát thời thượng, sáng tạo, bên cạnh những mẫu kính cổ điển, sang trọng. Ngoài sự tham dự của nhiều khách hàng đến mua sắm và những gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, sự kiện còn tổ chức các trò chơi tương tác thú vị cùng nhiều phần quà phong cách của thương hiệu MUJOSH.

thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Được thành lập năm 2010, thương hiệu MUJOSH là nhãn hiệu mắt kính thời trang cá tính có trụ sở tại Hồng Kông.

thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Với tiêu chí độc đáo, bứt phá mọi giới hạn trong thiết kế, thương hiệu MUJOSH đại diện cho khát khao của giới trẻ muốn vượt ra ngoài những ranh giới thông thường để thể hiện bản sắc cá nhân.

Thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Thương hiệu MUJOSH hiện đang sở hữu hệ thống hơn 700 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở hữu thiết kế đậm chất Nhật Bản vừa sành điệu vừa mới lạ, nhưng đồng thời vẫn mang hơi thở Á Đông đặc trưng, kiểu dáng các bộ sưu tập luôn phù hợp với sở thích của người châu Á, bao gồm những dáng kính mắt mèo, kính phi công hoặc kính gọng to, kính phong cách retro phá cách ấn tượng.

thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Thương hiệu MUJOSH của Hồng Kông đã chính thức ra mắt hai cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam.

thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Vincom B và Saigon Square là hai vị trí đắc địa được lựa chọn của thương hiệu MUJOSH đình đám này,

thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Sự kiện khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của thương hiệu MUJOSH.

Thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Thương hiệu MUJOSH hiện đang sở hữu hệ thống hơn 700 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Úc, Canada, Philippines và bây giờ là Việt Nam.

Thương hiệu MUJOSH Hồng Kông

Hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới của thương hiệu MUJOSH khá ấn tượng và thể hiện đúng tinh thần của thời trang cao cấp.


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *