Timothy Nott – Tân tổng quản lý khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha [Mới Nhất]

Trước khi đến với Khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha, ông Timothy đã có hơn 20 năm cống hiến trong lĩnh vực khách sạn với các vị trí Tổng quản lý. Là một người đầy tâm huyết với ngành dịch vụ khách sạn, ông Timothy đã tích lũy được những kiến thức chuyên sâu về quản lý khách sạn quốc tế và đã đảm nhận đa dạng các vị trí quản lý, từ Tổng quản lý, Quản lý Kinh doanh và Marketing, Quản lý tài sản và doanh thu, Quản lý nhân sự, cũng như Quản lý ẩm thực. Ông Timothy đã có thời gian dài làm việc tại nhiều khách sạn trên thế giới, điển hình tại Vương Quốc Anh, Úc, Ma-lay-xi-a, Thái Lan và gần đây nhất là Việt Nam.

Ông TIMOTHY NOTT - Tổng quản lý khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha mới được bổ nhiệm. 

Ông TIMOTHY NOTT – Tổng quản lý khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha mới được bổ nhiệm.  

Ông Timothy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, trong đó hơn 10 năm ông đảm nhiệm vai trò Tổng quản lý các khách sạn của tập đoàn Khách sạn AccorHotels. Khách sạn Mercure Hanoi La Gare đánh dấu vị trí Tổng quản lý khách sạn đầu tiên của ông tại Việt Nam. Tại đây, ông Timothy đã khai trương thành công Khách sạn Mercure Hanoi La Gare gồm 102 phòng khách sạn và căn hộ. Sau đó, ông đảm nhiệm vị trí điều hành khách sạn Novotel Phan Thiết tới năm 2012. Từ năm 2012 tới 2016, ông Timothy đã chứng tỏ tài lãnh đạo và điều hành xuất sắc của mình trên mọi hoạt động của khách sạn, đưa khách sạn 5-sao Pullman Danang Beach Resort tới rất nhiều thành công và giải thưởng như World Luxury Awards với hạng mục “Khu nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất” và “Trip Advisor Travellers Choice Award 2013-2016” vào năm 2016.

Với vị trí Tổng quản lý của Khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha với 345 phòng, ông Timothy sẽ chịu trách nhiệm lên kế hoạch và tiến hành các khâu chuẩn bị cần thiết cho việc khai trương, triển khai các tiêu chuẩn hoạt động của tập đoàn Accorhotels, cũng như thiết lập và thực thi các chiến lược kinh doanh và marketing. Đảm nhận vị trí mới của mình tại Novotel Hanoi Thai Ha, ông Timothy chia sẻ “Tôi rất vui mừng khi quay lại Hà Nội và cống hiến cho Khách sạn Novotel Hanoi Thai Ha. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công trong việc khai trương Khách sạn, tạo tiền đề vững chắc cho những hoạt động điều hành và vận hành sau này”. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Novotel Hanoi Thai Ha hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của khách công vụ và nghỉ dưỡng, là lựa chọn hàng đầu cho những hội thảo chiến lược và những sự kiện tầm cỡ, và là nơi mang tới những trải nghiệm ẩm thực độc đáo hấp dẫn.

Xem thêm:

Novotel Suites Hà Nội tổ chức hội chợ từ thiện gây quỹ vì bệnh AIDS

Novotel Phu Quoc Resort – Những ngày biển êm

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *