Tổng hợp các mùi hương Chanel Allure dành cho nam giới [Mới Nhất]

 

Allure là một dòng nước hoa nổi tiếng của Chanel, ra mắt năm 1996 với sản phẩm đầu tiên dành cho nữ giới. Tuy nhiên, Allure nhanh chóng được biết đến như một hương thơm đặc trưng của phái mạnh kể từ khi Allure Homme ra đời. Từ năm 1999 đến năm 2014, Chanel tạo ra 7 mùi hương Allure dành cho nam giới:

1. Allure Pour Homme Chanel (1999)

Allure Pour Homme Chanel là dòng nước hoa Allure đầu tiên dành cho nam giới, được Jacques Polge ra mắt năm 1999. Hương thơm quyến rũ và dễ nhận biết của Allure Pour Homme được tạo nên từ sự nồng nàn của hạt tiêu, mạnh mẽ của gỗ, ấm áp của nhựa labdanum và đậu tonka, tất cả tạo nên một tổng thề hài hòa. Allure Pour Homme có lớp hương đầu là quýt, chanh, đào và cam bergamot; lớp hương giữa là lan Nam Phi, phong lữ, hoa hồng và hoa nhài; lớp hương cuối là benzoin, tonka, gỗ đàn hương và vani.

Allure Pour Homme Chanel

Allure Pour Homme Chanel

2. Allure Homme Eau Fraichissante Pour l’Été Chanel (2002)

Chanel ra mắt nước hoa Allure mới vào năm 2002 như một phiên bản nhẹ hơn của dòng Allure gốc. Hương thơm vẫn do Jacques Polge tạo ra với đặc trưng của các loại gỗ phương Đông. Mẫu chai do Jacques Helleu thiết kế. Allure Homme Eau Fraichissante Pour l’Été Chanel có lớp hương đầu là aldehyde, cam bergamot, quýt và cam; lớp hương giữa là tuyết tùng và vetiver; lớp hương cuối là hồng tiêu, đậu tonka và labdanum.

Allure Homme Eau Fraichissante Pour l'Été Chanel

Allure Homme Eau Fraichissante Pour l’Été Chanel

3. Allure Homme Sport Chanel (2004)

Năm năm sau khi ra mắt Allure Homme, Chane giới thiệu dòng nước hoa Allure Homme Sport với sự tươi mát và mùi thơm rõ nét. Lớp hương đầu nhẹ nhàng với dấu hiệu của nước và aldehyde. Lớp hương giữa có một chút ấm áp của gỗ và cỏ vetiver nhưng vẫn thanh khiết, dịu dàng. Lớp hương cuối khá nồng nàn với xạ hương trắng gợi cảm, đậu tonka và hổ phách. Allure Homme Sport vẫn là sản phẩm của Jacques Polge.

Allure Homme Sport Chanel

Allure Homme Sport Chanel

4. Allure Homme Sport Cologne Sport Chanel (2007)

Allure Homme Sport Cologne Sport Chanel là một mùi hương Citrus Aromatic dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2007 bởi Jacques Polge. Hương đầu là aldehyde, cam, quýt, bưởi, tinh dầu hoa cam, cam bergamot và chanh; lớp hương giữa là các loại gia vị và nhựa thông; lớp hương cuối là đậu tonka, tuyết tùng, cỏ vetiver, xạ hương trắng và hạt tiêu.

Allure Homme Sport Cologne Sport Chanel

Allure Homme Sport Cologne Sport Chanel

5. Allure Homme Edition Blanche Chanel (2008)

Phiên bản mới của dòng nước hoa nam nổi tiếng Allure Homme được biết đến như một biểu tượng sang trọng, thanh lịch với thiết kế chai màu trắng ngà đơn giản. Jacques Polge tạo ra Allure Homme Edition Blanche như một “hương thơm kim cương”, nghĩa là một mùi hương có nhiều khía cạnh, nhiều mức độ khác nhau.

Mức độ đầu tiên mang đến vị cay nồng của hạt tiêu đen và hạt tiêu hồng từ Madagascar. Mức độ thứ hai mang đến sự tươi mát của chanh Sicilia, cam bergamot Calabria và gỗ đàn hương. Mức độ thứ ba thể hiện chiều sâu và sự nồng nàn của đậu tonka Brazil, xạ hương trắng, cỏ vetiver Haiti, gỗ đàn hương, gừng, vani và hổ phách. Mức độ thứ tư là hương thơm nam tính đặc trưng của gỗ tuyết tùng.

Allure Homme Edition Blanche Chanel

Allure Homme Edition Blanche Chanel

6. Allure Homme Sport Eau Extreme Chanel (2012)

Chanel tiếp tục tung ra sản phẩm mới của dòng Allure Homme năm 2012. Jacques Polge kết hợp các sắc thái của xạ hương, gia vị chua, hương thơm tươi mát và nam tính của các loại cây thân gỗ. Quýt Sicilian, bạc hà, cây bách và cây xô thơm vốn được biết đến như những loại thảo dược mang đến sự thanh mát. Hương nồng đậm của nước hoa được tạo nên từ hạt tiêu đen, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương từ New Caledonia, được làm dịu đi bằng xạ hương và đậu tonka. Thành phần đặc trưng này tạo nên hương thơm tươi trẻ, mạnh mẽ, sắc nét và có phần hơi gắt.

Allure Homme Sport Eau Extreme Chanel có thiết kế chai giống với phiên bản trước, vẫn có chiếc nhẫn khắc tên thương hiệu trên nắp chai, chữ màu đỏ và trắng trên nền đen là điểm khác biệt, thể hiện cá tính mạnh của mùi hương này.

Allure Homme Sport Eau Extreme Chanel

Allure Homme Sport Eau Extreme Chanel

7. Allure Homme Edition Blanche Eau de Parfum Chanel (2014)

Allure Homme Edition Blanche Eau de Parfum của Chanel là một hương thơm mới mang đặc trưng của gỗ Á Đông dành cho nam giới, được ra mắt năm 2014. Hương đầu là cam bergamot và chanh; hương giữa là các loại thân gỗ và gỗ đàn hương; hương cuối là cỏ vetiver và vani Madagascar.

Allure Homme Edition Blanche Eau de Parfum Chanel

Allure Homme Edition Blanche Eau de Parfum Chanel

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *