Tổng hợp nước hoa Escada [Mới Nhất]

 

nuoc-hoa-escada-joyful-elle-vn

Nếu người phụ nữ được ví như những bông hoa đẹp, thì thương hiệu Escada luôn tạo ra những hương thơm làm tôn lên những nét đẹp riêng của từng loài hoa. Carriggphotography xin giới thiệu sáu mùi hương mà thương hiệu Escada mang đến khiến khu vườn hương thơm thêm ngào ngạt.

Được ví như "cuộc hoá thân" từ sâu thành cánh bướm xinh đẹp, Turquoise Summer mang đến hương thơm thoang thoảng ngọt ngào, thanh khiết nhưng cũng rất lôi cuốn rất hợp cho mùa hè.

Được ví như “cuộc hóa thân” từ sâu thành cánh bướm xinh đẹp, Turquoise Summer mang đến hương thơm thoang thoảng ngọt ngào, thanh khiết nhưng cũng rất lôi cuốn rất hợp cho mùa Hè.

Dòng nước hoa Escada Joyful với sắc hồng tượng trưng của cánh hoa mẫu đơn là hương thơm mang đến niềm vui, cái nhìn lạc quan, cuộc sống. Siêu mẫu Miranda Kerr là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này. Cô chia sẻ: "hương thơm tạo nên sự khích lệ cũng như cái nhìn tích cực về mọi chuyện".

Dòng nước hoa Escada Joyful với sắc hồng tượng trưng của cánh hoa mẫu đơn là hương thơm mang đến niềm vui, cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Siêu mẫu Miranda Kerr là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này, cô chia sẻ: “Với hương vị ngọt ngào của mật ong và hương thơm thoang thoảng của hoa mẫu đơn, Escada Joyful tạo nên sự khích lệ cũng như cái nhìn tích cực về những điều xảy ra trong cuộc sống”.

Dòng nước hoa Escada Especially gợi tả sự sang trọng, quyến rủ và nét nữ tính của phái đẹp. Thiết kế chai là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển và hiện đại khi ba sắc màu khác nhau của cánh hồng được phối với logo vàng quý phái.

Trong bộ 3 sản phẩm gợi tả 3 sắc thái màu khác nhau của cánh hoa hồng, hương thơm Escada Especially chính là sắc hồng nguyên thủy gợi tả sự sang trọng, quyến rũ và nét nữ tính của phái đẹp. Thiết kế chai là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại khi ba sắc màu khác nhau của cánh hồng được phối với logo vàng quý phái.

Nước hoa Escada Especially Delicate Notes là phiên bản mới mang đến hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát hơn so với phiên bản Escada Especially trước đây nhưng vẫn dựa trên tông hương hoa hồng chủ đạo. Escada Especially Delicate Notes với hương thơm tinh tế, thanh lịch rất thích hợp dành cho những cô nàng trẻ trung, vô tư và tự nhiên.

Nước hoa Escada Especially Delicate Notes là sắc hồng nhẹ nhất mang đến hương thơm tươi mát hơn so với phiên bản Escada Especially. Nước hoa Delicate Notes mang lại hương thơm tinh tế, thanh lịch cho những cô nàng trẻ trung, năng động.

ESCADA Elixir

Escada Elixir là phiên bản ra đời sau cùng với sắc hồng thắm mang đến hương thơm sâu sắc, gợi lên hình ảnh người phụ nữ dạn dĩ mà thanh lịch, luôn tự tin tỏa sáng giữa khu vườn của những loài hoa.

Với hương thơm nhiệt đới nóng bỏng, nước hoa Escada Magnetism mang đến cho bạn một sức hút như một thỏi nam châm ngọt ngào quyến rũ. Hương thơm của nước hoa Escada Magnetism thật sự lôi cuốn và hấp dẫn với các chiết xuất đậm chất nhiệt đới như thơm (dứa), nho rừng đen, dưa bở, quả dại đỏ, lá nho, vải thiều cùng hương hoa thơm ngát, quyến rũ…, bạn như một thỏi nam châm tỏa ra một sức hút mãnh liệt cướp đi trái tim của tất cả những chàng trai lướt qua.

Đúng với cái tên Escada Magnetism,  sản phẩm mang đến sức hút được ví như thỏi nam châm ngọt ngào, quyến rũ. Hương thơm nhiệt đới được tạo ra từ những chiết xuất tự nhiên như thơm, nho rừng đen, dưa bở, quả dại đỏ, lá nho, vải thiều hòa quyện cùng hương hoa hồng thơm ngát, quyến rũ.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *