Top 5 xu hướng thời trang Thu – Đông 2015 [Mới Nhất]

Sàn diễn thời trang Thu – Đông 2015 có rất nhiều xu hướng nổi bật và ấn tượng, L’Officiel giúp bạn chọn ra top 5 xu hướng thời trang ứng dụng và phù hợp nhất với khí hậu mùa Thu – Đông Việt Nam.

1. Slip dress
Slip dress (váy ngủ) nổi lên thành trào lưu trong nhiều năm nay và tiếp tục chiếm ưu thế trong mùa Thu – Đông 2015. Vẫn không có nhiều đột phá về kiểu dáng, chất liệu nhưng nổi bật nhờ cách mặc layer cùng áo khoác chần bông, đính lông sang trọng.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-slip-dress-vay-ngu

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-2

2. Điểm nhấn viền lông

Mùa đông là mùa lên ngôi của chất liệu lông, chúng xuất hiện từ quần áo cho đến phụ kiện. Tuy nhiên, Việt Nam không quá lạnh để bạn có thể thoải mái mặc những chiếc áo lông quá dày và to sụ. Những thiết kế viền lông tiết chế ở cổ tay, vạt áo… là sự lựa chọn giúp bạn vừa đủ ấm mà vẫn rất thời thượng.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-3xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-4

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-5

3. Suit tông màu xám

Ngoài các gam màu đặc trưng như nâu, đỏ, trắng, đen thì màu xám là gam màu không thể thiếu trong bảng màu thời trang Thu – Đông. Thay vì chọn các kiểu đầm, váy hãy chọn ngay những kiểu suit menswear tông màu xám đang được các fashionista thế giới yêu thích.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-6

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-7

4. Nhung quý phái

Mùa đông vẫn là mùa mặc nhung hợp và đẹp nhất. Tuy chất liệu hơi già dặn và khó mặc với nhiều người nhưng chúng vẫn đều đặn góp mặt vào Top xu hướng Thu – Đông. Nếu bạn không thuộc dạng người mảnh khảnh đừng mặc nhung từ trên xuống dưới, hãy tiết chế một món đồ chất liệu nhung là đủ.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-8

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-9xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-10

5. Cảm hứng Victoria

Sàn diễn thời trang Thu – Đông 2015 xuất hiện rất nhiều mẫu đầm ren lộng lẫy cùng chi tiết xếp bèo, thêu kim tuyến cầu kỳ mang vẻ hoàng gia được lấy cảm hứng từ phong cách của nữ hoàng Victoria. Đây là những gợi ý tuyệt vời cho trang phục dạ tiệc của bạn.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-11xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-12xu-huong-thoi-trang-thu-dong-2015-13

Bài: Lộc Đỗ


Nguồn: Lofficiel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *