Trailer High School Musical 4 thực chất chỉ là hàng “fanmade” [Mới Nhất]

Sự nghiệp của 8 công chúa Disney sau khi rời ngôi nhà chung

Không chỉ sản xuất những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà Disney còn được biết đến là bệ phóng cho nhiều tài năng trẻ thành danh. 8 nàng công chúa…

Nhưng đành phải chấp nhận sự thật thôi các bạn ạ! Xin chia buồn với tất cả độc giả của Carriggphotography cũng như tất cà fan hâm mộ trên cả nước!

Đoạn trailer  “fanmade” của bộ phim “High School Musical 4”

Đoạn trailer “fanmade” High School Musical 4 sử dụng các cảnh quay của dàn diễn viên cũ trong các dự án phim khác để minh họa cho cuộc sống của những “Wildcats” trường East High sau khi họ tốt nghiệp:  Zac Efron, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu và Monique Coleman.

Trailer được dựng trên nền nhạc “What I’ve Been Looking For” của tập đầu tiên ra mắt khán giả, quả thật cảm xúc ào ạt lại ùa về khiến không chỉ fan hâm mộ và cả khán giả còn háo hức mong chờ. Tuy nhiên, theo kế hoạch phát hành phim của hãng Disney Channel vào năm 2016 thì sẽ không có vai diễn nào trong series High School Musical được tái hiện lại ở phiên bản mới.

Trailer "High School Musical 4" thực chất chỉ là hàng "handmade"

Poster High School Musical 3 với dàn diễn viên cũ gây hot một thời. Ảnh: tuswallpapersgratis

Phong cách thời trang của 5 nàng “công chúa” Disney

Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato, Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale là những thần tượng nổi tiếng của giới trẻ trên toàn thế giới. Đều xuất…

Thay vào đó, High School Musical 4 sẽ khai thác một nhóm những thành viên mới của “Wildcats”, họ sẽ từng bước khẳng định vị trí của mình trong quãng đời sinh viên – làm thế nào khi đứng giữa hai lựa chọn là bóng rổ và nhạc kịch?

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy lại “thần tượng thời trung học” một thời của mình trong High School Musical 4 như Troy, Gabriella, Sharpay, Chad… xuất hiện ở các vai cameo.

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *