Ứng dụng diệt virus nào tốt cho iPhone: Avast, Lookout, Norton[Mới Nhất]

Diệt virus là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm trong thế giới Internet hiện nay khi mà đã có khá nhiều vụ đánh mất tài khoản, chiếm đoạt tài khoản hoặc gây hư hại dữ liệu từ Virus đang diễn ra.

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn và cài đặt một phần mềm diệt virus dành cho các thiết bị chạy iOS là iPhone và iPad thì nội dung trong bài viết mà Topthuthuat bàn đến những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho các thiết bị này mà bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tại sao cần phải cài ứng dụng diệt virus iPhone?

 ứng dụng diệt virus iPhone

Bạn thường xuyên truy cập vào Facebook, Twitter,…hoặc  thực hiện các giao dịch với ngân hàng, trao đổi thông tin với khách hàng, lưu các dữ liệu về công việc gia đình trên máy tính cá nhân hay thiết bị di động thông minh? Chỉ cần bị nhiễm một phần mềm Keylock hay một virus gián điệp được cài vào thiết bị của bạn thông qua một đường dẫn hay tin nhắn hay thậm chí là các ứng dụng bị chèn mã độc khác  thì các Hacker đã có thể dể dàng lấy cắp các thông tin quan trọng về tài khoản của bạn và các dữ liệu cá nhân.

USB chính là trong những thủ phạm phổ biến nhất giúp virus máy tính lan truyền đi nhanh chóng. Ngoài việc đánh cắp dữ liệu sô, virus cũng có thể phá hủy dữ liệu của bạn một cách dễ dàng. Và đó cũng chính là nguyên nhân tại sao bạn cần phải cài đặt phần mềm virus tốt nhất giúp bạn vệ thông tin cũng như dữ liệu của bạn.

Top các ứng dụng diệt virus iPhone tốt nhất

Lookout Mobile Security cho iPhone

 ứng dụng diệt virus iPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn  khi truy cập internet.

Bạn có thể tải phần mềm virus này tại đây.

Norton Internet Security

diet virus cho iphone

Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản dành cho điện thoại, Norton Internet Security được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Bạn có thể tải Norton Internet Security tại đây.

avast! SecureLine VPN

diet virus cho iphone

avast! SecureLine VPN cho iOS là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Bạn có thể tải Avast Secure tại đây.

Avira Mobile Security

diet virus cho iphone

Avira Mobile Security được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Bạn có thể tải Avira Mobile Security cho iphone tại đây.

Ứng dụng VirusBarrier

diet virus cho iphone

VirusBarrier là chương trình chống virus giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả. Ngoài các phiên bản iOs, nó có sẵn cho Mac và Windows. VirusBarrier sẽ bảo vệ iPhone của bạn từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. Để sử dụng phần mềm, bạn cần phải mua với chi phí khoảng 1 USD và có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến iOS. VirusBarrier được đánh giá là trả phí tốt nhất với các phần mềm khác.

Bạn có thể mua ứng dụng tại đây.

Tóm lại

Đây là những phần mềm diệt virus cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad mà bạn có thể cài đặt. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện cũng như tính năng mà bạn sẽ chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để bảo vệ thiết bị của mình. Vậy bạn có cài đặt ứng dụng diệt virus trên iOS và đâu là ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: topthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *