VIKTOR&ROLF – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16 [Mới Nhất]

 

Haute Couture mãi luôn là “sân chơi” của óc sáng tạo, bay bổng không ngừng của những nhà thiết kế tài năng. Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015 mới nhất của bộ đôi thiết kế người Hà Lan Viktor & Rolf đã được thoả sức vùng vẫy và biến tấu cùng vải vóc, chất liệu để cho ra đời những thiết kế “đẹp như tranh”.

BST Viktor & Rolf haute couture Thu-Đông 2015 00

Màn trình diễn sống động của bộ sưu tập được tổ chức tại Palais de Tokyo, để lại nhiều ấn tượng khi các mẫu đầm “tranh” được chính tay hai nhà thiết kế Viktor và Rolf khoác lên cơ thể của mẫu trực tiếp trên sân khấu. Từ đó, các tín đồ thời trang càng có cái nhìn trực quan hơn về quá trình từ một bức tranh nghệ thuật được biến hoá thành các mẫu đầm, váy lạ mắt đúng như cái cách mà Viktor & Rolf đã chia sẻ: “Chiếc đầm biến đổi thành tác phẩm nghệ thuật, trở lại thành chiếc đầm và lại trở thành tác phẩm nghệ thuật. Chất thơ trở nên thật hơn bao giờ hết.”

Những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ các bức tranh nghệ thuật của nền Hội hoạ Hà Lan thời kỳ hoàng kim thế kỷ 17 (Dutch Golden Age). Đầm, váy và áo khoác không tay (cape) thuộc bộ sưu tập này được làm từ các chất liệu có độ dày dặn và nặng, kết hợp với các khung tranh giả đi từ sắc thái nhẹ nhàng, rồi dần mạnh mẽ, táo bạo và góc cạnh hơn về cuối show diễn.

Xem thêm:

Bộ sưu tập Viktor & Rolf Thu Đông 2014: Ấn tượng chất liệu nhung

Bộ sưu tập Viktor & Rolf Haute Couture Thu Đông 2014

CHRISTIAN DIOR – Bộ sưu tập Haute Couture Thu-Đông 2015/16

FENDI – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16

CHANEL – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16

Nguồn:elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *