Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger với 1 click chuột [Mới Nhất]

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger với 1 click chuột

Thủ thuật facebook, Thủ thuật hay

1 bình luận

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Facebook là một trong những mạng xã hôi phổ biến nhất hiện nay, với những tính năng rất hữu ích như chia sẻ ảnh, đăng tin, mua bạn, tạo nhóm, trang…. Số lượng người dùng của Facebook nhiều hơn rất nhiều so với Twitter, Reddit… . Và việc nhắn tin, trao đổi thông tin qua ứng dụng Messenger của Facebook là một trong những hình thức phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay.

Và trong bài hướng dẫn trước thì CTV Lương Trung đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messages và Facebook chát rồi. Nhưng mặc định thì Messenger chỉ hỗ trợ xóa từng cuộc trò chuyện mà thôi, nên trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ tin nhắn đi thì bạn sẽ làm thế nào ?Nếu bạn thực hiện xóa từng tin nhắn như mặc định Facebook cung cấp thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian, chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger chỉ với 1 click, nhanh như cú búng tay của Thanos vậy ?.

Đọc thêm:

  • 5 cách bảo vệ tài khoản facebook không bị hack hiệu quả nhất
  • Chặn mã độc trên Facebook (tự động gửi tin nhắn, tự động Tag bạn bè..)

OK, cùng theo dõi bài viết để xem cách thực hiện như nào nhé các bạn !

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messages

Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng đến một Extensions trong Web Store có tên là : Delete All Messages – nó được đánh giá gần 5 sao trên Store cho thấy sự hữu dụng và an toàn khi sử dụng rồi.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đây để tải phần mở rộng tại đây ! <Tiện ích này hoạt động trên trình duyệt web Google Chrome/ Cốc Cốc và các trình duyệt sử dụng lõi Chromium nha các bạn>

Note: Ngoài tiện ích này ra thì bạn có thể tham khảo một tiện ích có tên là Xóa tất cả tin nhắn cho Facebook ™ nhé. Mình thấy tiện ích này cũng được đánh giá khá cao, nên nếu bạn thích trải nghiệm thử thì có thể vào đây để cài đặt nha.

+ Bước 2: Chọn Add to chrome để cài tiện ích vào trình duyệt web của bạn.


xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (6)

+ Bước 3: Chọn Yes để xác nhận việc bạn chấp nhận cài tiện ích mới vào trình duyệt, đây là việc phải làm khi bạn cài bất cứ tiện ích mở rộng nào.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (1)

+ Bước 4: Oke, việc cài đặt tiện ích mở rộng đã hoàn tất.

Giờ bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của bạn => sau đó nhìn lên góc trên cùng, bên phải của thanh địa chỉ Google Chrome, bạn sẽ thấy một icon Messenger nền vàng, với dấu X đỏ ở trên. Bạn hãy kích vào nó => rồi chọn Open Messenger.

Bạn cũng có thể mở Messenger trước bằng cách truy cập vào https://m.me => rồi click vào icon đó cũng ra kết quả tương tự.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (2)

+ Bước 5: Chờ xíu, rồi bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hình bên dưới. Chọn Delete All Messages (xóa tất cả) để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messages với một click chuột.

Bên cạnh cũng có hướng dẫn bằng tiếng Anh, còn hướng dẫn tiếng Việt thì các bạn đang đọc đây nha 😀

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (3)

Note: Nếu bạn không muốn xóa tất cả tin nhắn, thay vào đó bạn chỉ muốn xóa đi một số tin nhắn thôi thì có thể sử dụng chức năng là Select And Delete (chọn và xóa).

Bạn click vào Select and Delete => tick vào ô trống bên cạnh tương ứng với tin nhắn của những người cần xóa => sau đó kích vào Delete Selected Messages.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (4)

Xóa xong tin nhắn bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang lỗi như này, không cần quan tâm làm gì. CTRL + W để đóng TAB thôi 😀

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (5)

Oke, vậy thôi đó rất đơn giản phải không nào các bạn 😀

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ với 1 click chuột rồi nha.

Với cách làm này thì bạn sẽ nhanh chóng làm sạch các tin nhắn mà bạn không mong muốn rồi. Đây là một tiện ích mà mình nghĩ là sẽ rất nhiều bạn đang cần tới.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thành công !CTV: Nguyễn Thanh Tung – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Nguồn bài viết: blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *